Index was outside the bounds of the array. Nhà xuất bản Hà Nội tổ chức họp Hội đồng Tư vấn khoa học tháng 01/2017
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin dự án
Thứ hai, 16/01/2017 02:33
Nhà xuất bản Hà Nội tổ chức họp Hội đồng Tư vấn khoa học tháng 01/2017

Sau 4 năm triển khai thực hiện, Dự án Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến giai đoạn II đã thu được những kết quả khả quan. Nhiều hạng mục công việc đã hoàn thành, nhiều hạng mục công việc cũng đi đến bước hoàn thiện cuối cùng.

 

Thành quả của dự án thể hiện cố gắng, nỗ lực của Nhà xuất bản trong quá trình tổ chức thực hiện dự án, đồng thời là sự ghi nhận những đóng góp của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý đồng hành cùng Nhà xuất bản trong nhiều năm qua. Các nhà khoa học, nhà quản lý mà đại diện tiêu biểu là Hội đồng Tư vấn khoa học đã đóng góp tâm sức, trí tuệ… để làm nên thành công của dự án Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến cho đến nay. Chất lượng và giá trị của Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến trong nghiên cứu xây dựng Thủ đô Hà Nội mang dấu ấn không nhỏ của Hội đồng Tư vấn khoa học.

 

 

Giáo sư Vũ Khiêu (bên phải) và giáo sư Phan Huy Lê chủ trì cuộc họp. Ảnh: Vũ Khanh

 

Để đánh giá kết quả thực hiện dự án giai đoạn II, đồng thời giúp chủ đầu tư tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ, kế hoạch đề ra, ngày 13/01/2017, Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp Thường trực Hội đồng Tư vấn khoa học tổ chức họp Hội đồng Tư vấn khoa học tháng 01/2017. 
 
 
 
Ông Lê Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Hà Nội đọc báo cáo tại cuộc họp. Ảnh: Vũ Khanh
 
 
Cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Hội đồng Tư vấn khoa học, Ban Quản lý Dự án và các chuyên viên, biên tập viên Nhà xuất bản Hà Nội. Giáo sư Vũ Khiêu chủ tịch Hội đồng Tư vấn khoa học sẽ tham dự, chủ trì cuộc họp. 
 
Lâm Hoàng
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)