Index was outside the bounds of the array. Bắt đầu triển khai việc in sách dự án
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin dự án
Thứ ba, 25/06/2019 03:02
Bắt đầu triển khai việc in sách dự án

 Năm 2019, một trong những hạng mục công việc đòi hỏi sự quan tâm, tập trung nhân - vật lực của nhà xuất bản Hà Nội trong việc thực hiện dự án Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến giai đoạn II là in ấn các đầu sách. Xác định được tính chất quan trọng của công việc, ngay từ đầu năm Ban Quản lý Dự án, Văn phòng dự án đã xây dựng kế hoạch công việc tới từng cá nhân, phòng ban. 

 Quý I/2019, Văn phòng Dự án đã bắt tay vào các công việc chuẩn bị cho việc thực hiện gói thầu số 12: In ấn, xuất bản sách thuộc Tủ sách (39 đầu sách nghiên cứu - không bao gồm 01 đầu sách in thử nghiệm). Đây là gói thầu sẽ tổ chức đấu thầu rộng rãi, để đảm bảo lựa chọn được nhà thầu đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí cho sản phẩm Tủ sách, đồng thời thực hiện đúng các quy định quy của pháp luật về đấu thầu, nhà xuất bản Hà Nội đã mời các đơn vị tư vấn tham gia vào quá trình lựa chọn nhà thầu: xây dựng hồ sơ mời thầu, thẩm định hồ sơ mời thầu, đánh giá các hồ sơ dự thầu, thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu… Đến nay việc đấu thầu rộng rãi gói thầu số 12 đã hoàn tất. Liên danh Công ty TNHH In và Dịch vụ Thương mại Phú Thịnh - Công ty Cổ phần In Hà Nội là nhà thầu được lựa chọn thực hiện gói thầu số 12 thuộc dự án Tủ sách.

Song song với quá trình đấu thầu rộng rãi, bộ phận chuyên trách thực hiện dự án cũng đã tổng hợp các số liệu in, xây dựng kế hoạch in, chuẩn bị hồ sơ in… để chuyển đến các nhà thầu thực hiện công việc sau khi hợp đồng được ký kết. Dự kiến việc in 73 tập sách hàn lâm của dự án giai đoạn II sẽ chia thành 4 đợt, thực hiện trong 150 ngày. Đợt đầu tiên sẽ triển khai trong đầu tháng 6/2019 với 18 tập sách gồm: Thanh thực lục - Quan hệ Trung Quốc - Việt Nam thế kỷ XVII đầu thế kỷ XX (2 tập), Tuyển tập tư liệu công ty Đông Ấn Anh về Kẻ Chợ - Đàng Ngoài (1672 - 1697), Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội: Tuyển tập tộc ước gia quy, Công ty Đông Ấn Hà Lan ở Kẻ Chợ - Đàng Ngoài (1637 - 1700), Kinh đô Thăng Long thời Mạc - Lê Trung hưng…

Hy vọng rằng, việc ra mắt những tập sách đầu tiên của Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến giai đoạn II trong tháng 6/2019 sẽ đáp ứng được sự mong đợi của bạn đọc và những người quan tâm trong thời gian vừa qua.

                                                                                   

Tuấn Nguyễn

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)