Tìm kiếm
Chào mừng bạn đến với trang điện tử của Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến.
Tin dự án |  Bạn đang ở:Trang chủ » Chi tiết tin dự án
VƯƠNG TRIỀU LÊ (1428-1527): ĐANG THỰC HIỆN QUY TRÌNH XUẤT BẢN
Thứ năm, 18/10/2018 04:34

 

Vương triều Lê (1428-1527) do GS.TS Nguyễn Quang Ngọc chủ biên là đề tài thuộc mảng sách Lịch sử của Dự án Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến giai đoạn II. Đến nay, việc tiếp thu các ý kiến đóng góp của hội đồng nghiệm thu, hoàn thiện bản thảo đã được chủ biên và nhóm biên soạn hoàn thành. Bản thảo đã khẩn trương được đưa vào quy trình xuất bản.

 

Với dung lượng 1050 trang, đây là một công trình khoa học tập hợp và tổng kết một cách tương đối đầy đủ, khách quan và chuẩn xác về một thế kỷ tồn tại của vương triều Lê. Cuốn sách không chỉ là đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nhận thức chung về lịch sử Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng, mà còn mang tới những bài học cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước và thủ đô trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mở cửa và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay.

Bản thảo hiện đang được tập trung thực hiện công đoạn biên tập, đọc bông cũng như đồng thời triển khai việc vẽ bìa, thiết kế phụ bản. Nhà xuất bản Hà Nội đang phối hợp cùng chủ biên hoàn thành quy trình xuất bản để đưa cuốn sách Vương triều Lê (1428-1527) đến tay bạn đọc vào năm 2019.

Phương Thảo

  • Thời tiết - Tỉ giá
  • Giá vàng
    Tỉ giá