Tìm kiếm
Chào mừng bạn đến với trang điện tử của Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến.
Tin dự án |  Bạn đang ở:Trang chủ » Chi tiết tin dự án
KIẾN TRÚC THĂNG LONG - HÀ NỘI: ĐANG THỰC HIỆN QUY TRÌNH XUẤT BẢN
Thứ năm, 18/10/2018 04:34

 

Kiến trúc Thăng Long - Hà Nội do KTS. Lê Văn Lân chủ biên là một đề tài thuộc mảng sách Văn học - Nghệ thuật của Dự án Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến giai đoạn II. Đây là một trong những bản thảo hoàn thành sớm việc biên soạn và đã được Nhà xuất bản Hà Nội triển khai các công đoạn của quy trình xuất bản.

Với dung lượng 511 trang, cuốn sách được phân tích dưới góc nhìn của các kiến trúc sư hai thế hệ, mang đến cho người đọc những đánh giá, cảm nhận về kiến trúc của Thủ đô xuyên suốt trong lịch sử từ thời kỳ phong kiến đến hiện tại.

Kết cấu cuốn sách gồm 7 chương chính, về cơ bản trình bày các vấn đề của kiến trúc Thăng Long - Hà Nội theo từng giai đoạn lịch sử chính của Thủ đô. Chính vì thế, bên cạnh những vấn đề chuyên sâu về lĩnh vực kiến trúc, biên tập viên cũng cần đặc biệt lưu ý đến tính chính xác của các tư liệu lịch sử. Mặt khác, cuốn sách sẽ sử dụng rất nhiều hình ảnh để minh họa cho phần viết, việc xử lý chất lượng ảnh, thiết kế market trình bày cũng là một yêu cầu đặt ra trong quy trình xuất bản.

Sách sẽ là một tư liệu quý cho những nhà nghiên cứu, nhà quản lý đô thị, những người làm công tác nghệ thuật, kiến trúc sư, sinh viên kiến trúc xây dựng, cùng nhiều độc giả quan tâm khác. Cuốn sách Kiến trúc Thăng Long - Hà Nội chắc chắn sẽ đến tay bạn đọc vào đầu năm 2019.

Phương Thảo

  • Thời tiết - Tỉ giá
  • Giá vàng
    Tỉ giá