Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Nhà xuất bản    Giao lưu trực tuyến
08:13 | 24/11

Hằng năm, khi Hà Nội xôn xao trong sắc trắng cúc họa mi và tiết trời se lạnh đầu đông, các cán bộ, biên tập viên Nhà xuất bản Hà Nội lại náo nức chào ngày lễ trọng kỷ niệm thành lập cơ quan. Đây là dịp để mỗi cán bộ, biên tập viên Nhà xuất bản cùng ôn lại truyền thống xây dựng, phát triển của cơ quan cùng những kỷ niệm không phai.

08:12 | 22/11

Sân chơi đọc sách tiếng Anh “Read Like a Scholar - Cùng Kun đọc sách mỗi ngày” là một sân chơi trí tuệ, nơi thiếu nhi được rèn luyện khả năng Anh ngữ, tự tin nói lên suy nghĩ của bản thân. Từ đó, các em rèn luyện tư duy sáng tạo, phản biện, kỹ năng đọc chuyên sâu, viết và nói trước công chúng.

 

02:53 | 18/11

“Sapiens - lược sử loài người” là cuốn sách nổi tiếng đã được dịch ra 65 thứ tiếng của tác giả Yuval Noah Harari. Chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng này, “Unstoppable Us - Không thể dừng bước” được ra đời với mong muốn đưa kiến thức khoa học, lịch sử đến gần hơn với các độc giả thiếu nhi. Mới đây, tập 1 của cuốn sách đã được Omega+ giới thiệu.

09:28 | 15/11

Tối 12/11, Thị ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Sơn Tây long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 200 năm Thành cổ Sơn Tây (1822-2022) và xúc tiến đầu tư phát triển du lịch.  

07:37 | 14/11

Trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2022 do UBND thành phố Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp tổ chức, chiều 12/11, tại Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận diễn ra Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể thành phố Hà Nội - 2022.

07:29 | 14/11

“Phố Khách giờ đây là chuyên bán bánh kẹo, rượu ngoại. Các tiệm cao lầu ngày xưa chẳng còn chút dấu vết ngoài hàng thịt quay của hiệu Vạn Thành ở số nhà 108. Những Quảng Sinh Long, Đông Hưng Viên, Tự Lạc Hiên nổi tiếng ngày nào giờ chỉ còn trong hoài niệm của thế hệ cao niên. Mà thế hệ cao niên giờ cũng chẳng còn mấy nữa rồi” - đó là một đoạn viết về phố Hàng Buồm trong bài khảo cứu “Cao lâu tửu điếm” của Tạ Thu Phong khiến người đọc thực muốn tìm về không gian, thời gian của Hà Nội một thời quá vãng trên từng trang sách.

08:42 | 11/11

Di sản kiến trúc vừa là hiện thân của những gì đã lùi vào lịch sử, vừa là thực tại hiện hữu trong đời sống hôm nay. Trong nỗ lực thấu hiểu và dựng lại bức tranh về kiến trúc miền Nam, một biên khảo về kiến trúc dân dụng miền Nam từ cuối thế kỷ 19 đến cuối thế kỷ 20 vừa được ra mắt - cuốn sách “Tản mạn kiến trúc Nam Bộ”. 

08:11 | 03/11

Bộ sách tương phản, hay còn gọi là sách “đọc ngay khi chào đời”, dành cho trẻ em của tác giả 9X Thủy Cốm, được nhà phát hành sách Crabit Kidbooks ra mắt độc giả từ tháng 10 .

 

 

08:17 | 26/10

Sáng 5/10, Tọa đàm "Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất bản, in và phát hành" và khai mạc Trưng bày các ấn phẩm về chuyển đổi số đã diễn ra tại Hà Nội.

 

09:49 | 24/10

"Chắc chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ sót nếu những cuốn sách đó chạm tới trái tim, động tới những vấn đề về mặt lý luận, khoa học mà được độc giả đón nhận", ông Nguyễn Nguyên - Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành chia sẻ.

 

10:03 | 20/10

Ngày 20/10 (hay còn được gọi là Ngày Phụ nữ Việt Nam) là ngày lễ kỷ niệm trong tháng 10 nhằm tôn vinh những người phụ nữ ở Việt Nam. Vào dịp này, tất cả phụ nữ ở Việt Nam sẽ được mọi người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau.

 

08:05 | 19/10

Sống trong bầu không khí sôi động và thấm đẫm văn hóa của Thủ đô, những người phụ nữ trẻ Hà thành hiện nay như những bông hoa đầy hương sắc. Họ không chỉ thể hiện lối sống hiện đại, trẻ trung mà còn mang trong mình những giá trị bền vững, đóng góp cho công cuộc xây dựng con người văn minh của Hà Nội.

 

1
2
3
4
5
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)