“Nghệ thuật làm sinh tố, nước hoa quả, chè”
Cuốn sách “Nghệ thuật làm sinh tố, nước hoa quả, chè” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn sẽ là món quà hữu ích để người yêu nội trợ tham khảo công thức và cách pha chế các loại nước sinh tố, nước hoa quả thơm ngon, mát lạnh cùng những món chè ngọt thơm làm ngày hè oi bức sẽ mát dịu hơn. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.
Tác giả:
Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản:
2015
Tổng số trang:
224 trang
Kích thước:
13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Cuốn sách giới thiệu công thức và cách pha chế các loại sinh tố, nước hoa quả, cách làm một số món chè thơm ngon để giải khát mùa hè. Kết cấu cuốn sách gồm 3 phần:
Phần I. Kỹ thuật chế biến sinh tố. Với 85 loại sinh tố thơm ngon được pha chế từ các loại quả bổ dưỡng sẽ là sự lựa chọn đa dạng để bạn chế biến những cốc sinh tố vừa giúp giải khát vừa bổ dưỡng ngày hè.
Phần II. Chế biến các loại nước ép. Với 68 loại nước ép trái cây thơm mát cùng cách thức pha chế đơn giản, dễ làm, ngày hè oi bức sẽ giảm nhiệt khi bạn chọn cho mình một trong số những loại nước ép trái cây mát lạnh thơm ngon này.
Phần III. Món chè ngon – mát - bổ. Phần này giới thiệu 86 món chè ngon vừa giúp giải khát vừa bổ dưỡng cho ngày hè thêm hứng khởi.
Với hơn 200 cách pha chế cùng kỹ thuật chế biến sinh tố, nước ép và chè đơn giản dễ làm mà cuốn sách “Nghệ thuật làm sinh tố, nước hoa quả, chè” đem đến cho độc giả, đây sẽ là một cuốn cẩm nang hữu ích để chị em yêu nội trợ tham khảo dùng giải khát cho gia đình trong những ngày hè nóng bức. Không chỉ giúp giải khát đây còn là những loại thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ để ngày hè thêm hứng khởi hơn.
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!