Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin hoạt động
Thứ hai, 30/08/2021 08:10
Sàn sách trực tuyến quốc gia Book365 trợ giá tới 80% trước thềm năm học mới

Với mong muốn thắp sáng thêm tri thức và tạo niềm vui cho học sinh trong những ngày khai trường Cục Xuất bản, In và Phát hành phối hợp với Công ty V&V, Sàn sách trực tuyến Book365.vn và các nhà xuất bản tổ chức đợt phát hành sách trực tuyến với nhiều ưu đãi dành cho bạn đọc ở mọi miền của tổ quốc.

 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài, thu nhập và tài chính của các gia đình bị ảnh hưởng nhiều. Hơn lúc nào hết trong những ngày giãn cách xã hội, sách là “mặt hàng thiết yếu” là món ăn tinh thần không thể thiếu với bạn đọc yêu sách khắp nơi. Bên cạnh đó, với mong muốn thắp sáng thêm tri thức và niềm vui trong những ngày khai trường, Sàn sách quốc gia Book365 tổ chức sự kiện trợ giá sách tới 80% cho hơn 300 tựa sách để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc vùng xa, học sinh, sinh viên. Mức trợ giá từ 30 - 60% cho bạn đọc cả nước, ưu đãi 30% phí vận chuyển cho tất cả các đơn đặt sách từ đơn vị vận chuyển Nhất Tín Express.
 

 

Dịp này, sàn Book365 tập trung trợ giá các sản phẩm sách hỗ trợ học tập - nghiên cứu cho các cấp học từ mầm non đến trên đại học với hơn 150 tựa sách được trợ giá từ 30 - 60%, ngoài ra còn có thêm hàng trăm tựa sách văn học nghệ thuật, kỹ năng, quản lý kinh tế, chính trị xã hội cũng được giảm giá 30 - 60% cho bạn đọc.Đặc biệt Sàn tổ chức trợ giá từ 60 - 80% cho hơn 30 tựa sách phát triển EQ dành cho bạn trẻ từ 15 - 22 tuổi ở các khu vực vùng xa do Công ty dược Thái Minh tài trợ với ý nghĩa chuẩn bị hành trang cho các em học sinh trong việc học và làm việc.Thời gian diễn ra chương trình từ 9h sáng 28/9 đến hết 23h ngày 30/8. Các đợt trợ giá đặc biệt cho bạn đọc các tỉnh: Đợt 1 từ 10 giờ - 12 giờ sáng 28/8, đợt 2 từ 21 giờ - 23 giờ tối 30/8/2021.Theo chia sẻ từ đơn vị vận hành Sàn Book365 – Công ty VVEDU, bà Lê Thị Phương Thảo cho biết: “Dù ảnh hưởng của dịch và chính sách giãn cách của các địa phương, Book365, các nhà xuất bản, đơn vị phát hành và các đối tác vận chuyển bằng mọi nỗ lực đảm bảo giao hàng đến đến tay bạn đọc trong thời gian sớm nhất có thể (dự kiến 10 - 14 ngày). Đối với các khu vực kiểm soát đặc biệt, bạn đọc vẫn có thể đặt đơn hàng ưu đãi, đơn hàng sẽ được xử lý sớm và giao ngay sau khi địa phương mở phong toả, đơn vị vận chuyển sẽ giao đến tay bạn đọc”.Là sàn sách quốc gia với sứ mệnh kết nối và qui tụ gần 100 đơn vị xuất bản cung cấp sách tới bạn đọc, thời gian này Book365 cùng những nhà tài trợ vẫn đang nỗ lực đưa sách tới mọi vùng miền, đặc biệt là sách tới vùng sâu vùng xa. Hy vọng mỗi cuốn sách đưa tới tay bạn đọc là ngọn lửa thắp sáng tri thức. Trong dịp hè vừa qua dù khó khăn vì dịch bệnh, nhưng nhiều hoạt động giới thiệu sách đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Trước đó Sàn đã tổ chức nhiều hoạt động trong ngày giãn cách xã hội để kết nối các đơn vị sách tới bạn đọc.Khách hàng có thể truy cập địa chỉ https://book365.vn để tham gia mua sách.

 

(Theo Minh An/ Kinhtedothi.vn)

 

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)