Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin hoạt động
Thứ ba, 21/09/2021 02:09
Những cuốn sách giúp trẻ vừa học vừa giải trí như đồ chơi dịp Trung thu

Năm nay sẽ là một dịp Trung thu đặc biệt, khi nhiều trẻ sẽ phá cỗ ở nhà thay vì các hoạt động vui chơi truyền thống. Những cuốn sách tương tác có tính năng giải trí tương tự như đồ chơi sẽ là một lựa chọn tốt mà cha mẹ dành tặng các em nhỏ dịp này.

 

 

Sách "Mùi hương" mới lạ và độc đáo

 

Đúng như tên gọi của mình, sách "Mùi hương" có thể tỏa hương thơm ngát ngay sau thao tác sờ chạm vào tem mùi hương được gắn trong trang sách. Trẻ và bố mẹ có thể chà sát nhẹ tem mùi hương để ngửi mùi hương của các loại hoa và quả.

Các mùi hương được sử dụng trong sách đều được kiểm định và chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, các góc của sách đều được bo tròn không gây nguy hiểm cho trẻ.

 

Những cuốn sách giúp trẻ vừa học vừa giải trí như đồ chơi dịp Trung thu

 

Trong mỗi cuốn sẽ có hình ảnh về các loài hoa quả và các từ vựng tiếng Anh tương ứng với nội dung giúp trẻ vừa nhìn vừa ghi nhớ mặt chữ. Mỗi cuốn sách đều tặng kèm mã QR học tiếng Anh. Bố mẹ và trẻ có thể quét mã để nghe cách phát âm chuẩn các từ vựng tiếng Anh trong sách.

Với việc kết hợp kiến thức với trải nghiệm chân thực trong sách mùi hương chắc chắn sẽ giúp tăng hứng thú đọc sách cho trẻ và cho cả bố mẹ.

 

"Hello English" ngộ nghĩnh và sáng tạo

 

“Hello English” là bộ sách được viết theo cách đầy ngộ nghĩnh sáng tạo và theo tư duy trẻ em nên không hề máy móc khô cứng. Bộ sách này không nhồi nhét quá nhiều kiến thức, thay vào đó mỗi cuốn đều sinh động, kiến thức vừa phải, bổ trợ cho nhau. Toàn bộ sách đều được in màu với hình vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương dễ dàng khơi gợi sự hứng thú và học hỏi ở trẻ.

 

Những cuốn sách giúp trẻ vừa học vừa giải trí như đồ chơi dịp Trung thu

 

Cuốn "Tiếng Anh cho người mới học" mở ra hàng trăm từ vựng thuộc 30 chủ đề gần gũi cùng những mẫu câu cơ bản có tính ứng dụng cao. Nội dung song ngữ Anh - Việt kèm mã QR code để trẻ luyện nghe & phát âm chuẩn xác ngay từ đầu. Cuốn Từ điển Tiếng Anh bằng hình gồm 350 từ vựng cơ bản, với tranh minh họa sinh động giúp trẻ học từ mới theo tư duy hình ảnh, liên tưởng với các sự vật, hiện tượng ngoài thực tế chứ không phải ghi nhớ rời rạc.

“Bài tập tiếng Anh” sẽ gợi nhớ & củng cố lại những kiến thức mà trẻ đã học được, đồng thời rèn khả năng phản xạ Tiếng Anh qua việc suy nghĩ, tìm đáp án cho các câu hỏi. Cuối cùng là cuốn “Tô màu Tiếng Anh” giúp trẻ học ngoại ngữ thật vui.

 

Sách âm thanh - kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

 

Theo nghiên cứu, âm thanh có tác dụng phát huy trí thông minh, sự sáng tạo và khả năng tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ dưới 6 tuổi. Vì thế ngay khi ra mắt, sách âm thanh “made by Việt Nam” đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của nhiều độc giả, đặc biệt là các em nhỏ. Không dừng lại ở 1 phiên bản, sách âm thanh đã liên tục được nâng cấp, mang đến cho người đọc ngày càng nhiều trải nghiệm thú vị.

Ở phiên bản mới nhất, bộ nhớ âm thanh được mở rộng gấp 5 lần so với sách cũ, kéo dài thời gian phát âm thanh. Thay vì những âm thanh ngắn vài giây, giờ đây trẻ đã có thể nghe hết một câu chuyện hay một bản nhạc.

 

Những cuốn sách giúp trẻ vừa học vừa giải trí như đồ chơi dịp Trung thu

 

Với chủ đề phong phú, hình ảnh bắt mắt, tác động trực tiếp đến các giác quan của trẻ như thính giác, thị giác, xúc giác, sách âm thanh đặc biệt phù hợp với các bé đang trong độ tuổi khám phá, nhận biết thế giới.

Không chỉ có hệ thống module với các chip âm thanh hiện đại, sách âm thanh còn có các trò chơi chạm trượt và lật mở được thiết kế cực kỳ khéo léo dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 0 - 6 tuổi. Trẻ có thể di đầu ngón tay theo chiều mũi tên của các đường nét để khám phá các hình dạng, ký hiệu sinh động trong sách, và mở các miếng lật để khám phá những điều thú vị ẩn bên dưới chúng.

Các hoạt động lật mở, chạm trượt có tác dụng kích thích trí tò mò, khả năng tư duy của bé giúp phát triển kỹ năng vận động tinh.

 

Chạm tay vào thế giới với sách "Sờ chạm khám phá"

 

Với cuốn sách "Sờ chạm", bé sẽ được chạm và cảm nhận bằng xúc giác chân thật nhất bộ lông bên ngoài của các loài động vật quen thuộc như cừu, chó, mèo, gà con… Đi cùng với những cảm giác tinh tế là những thông tin bổ ích để trẻ dần mở mang kiến thức về thế giới xung quanh.

Không dừng lại ở đó, bên trong mỗi cuốn sách còn có các từ vựng tiếng Anh tương ứng với hình ảnh để trẻ vừa nhìn hình, vừa ghi nhớ mặt chữ, từ đó phát triển ngôn ngữ một cách nhanh chóng.

 

Những cuốn sách giúp trẻ vừa học vừa giải trí như đồ chơi dịp Trung thu

 

Sách được in trên chất liệu giấy bồi cao cấp và được bo tròn các góc. Trẻ có thể tự do khám phá thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn.

Cùng với những hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt, sách "Sờ chạm" sẽ mang đến cho trẻ và bố mẹ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong việc đọc sách.

 

80++ hoạt động thử tài IQ, rèn luyện tư duy

 

80++ hoạt động thử tài IQ, rèn luyện tư duy là một cuốn sách cực kỳ thú vị với rất nhiều thử thách chắp cánh cho trí tưởng tượng và tài phán đoán được bay xa.

 

Những cuốn sách giúp trẻ vừa học vừa giải trí như đồ chơi dịp Trung thu

 

Tất cả những gì bạn nhỏ cần là một chiếc bút bi, bút mực hoặc bút chì để lấp đầy chuyến hành trình qua các câu đố với niềm vui ngập tràn. Các bạn nhỏ có thể đọc cuốn sách từ đầu hoặc giở tới một trang bất kỳ đều được.

Thực hiện theo các chỉ dẫn trên mỗi trang sách và sau khi hoàn thành câu đố, các bạn nhỏ có thể kiểm tra đáp án ở các trang cuối cuốn sách.

 

 

(Theo Ngọc Hân/ Tuoitrethudo.com.vn)

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)