Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Chính trị - Pháp luật
Kỷ yếu Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh - 40 năm xây dựng và trưởng thành

Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, được sự đồng ý của Huyện uỷ Đông Anh, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh tổ chức biên soạn xuất bản cuốn sách Kỷ yếu Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh – 40 năm xây dựng và trưởng thành (1975 - 2015). Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành quý III/2015.

Tác giả: Huyện uỷ Đông Anh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 60 trang
Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 2 - Trung bình: 2.50)
Giới thiệu về sách:
Kỷ yếu Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh – 40 năm xây dựng và trưởng thành (1975 - 2015) là sự tổng kết chặng đường 40 năm hình thành và phát triển của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đông Anh từ sau khi miền Nam được hoàn toàn giải phóng đến nay. Qua 40 năm xây dựng và trưởng thành Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh đã phát triển về mọi mặt cả về cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy đến chất lượng và hiệu quả trong công tác giảng dạy, đào tạo cán bộ. Qua từng giai đoạn, trung tâm đã vượt qua những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, kinh phí và sự thay đổi về nhân sự để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà thành phố và huyện giao trong việc đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ đảng viên trong toàn huyện.
 
Trong thời kỳ đầu sau khi thành lập, với tên gọi là Trường Đảng Đông Anh, cơ sở vật chất của trường còn nghèo nàn, đội ngũ cán bộ giảng viên của trường còn thiếu, song với sự nỗ lực vươn lên, sự đoàn kết của tập thể, trường đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Huyện uỷ và Thành phố giao.
 
Từ năm 1995, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh được thành lập trên cơ sở Trường Đảng theo quyết định của Trung ương và Thành uỷ Hà Nội. Sau 20 năm từ 1975-2015, Trung tâm đã phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong mở nhiều lớp đào tạo lý luận chính trị, các lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, đảng viên trong huyện.
 
Trong 40 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua mọi khó khăn, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh đã và đang khẳng định được vai trò và vị trí của mình trên con đường làm nhiệm vụ chính trị của huyện và thành phố. Nơi đây là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng nhiều cán bộ, đảng viên, cán bộ chủ chốt của các ban ngành, đoàn thể của huyện. Những nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm đã được Huyện uỷ, Thành phố và Trung ương tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đó chính là những phần thưởng quý giá, động viên khích lệ tập thể Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Anh trong những chặng đường tiếp theo.
 
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
Sách cùng chuyên mục

Tìm hiểu một số nội dung cơ bản của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015

 Cuốn sách “Tìm hiểu một số nội dung cơ bản của Bộ luật Tố tụng Dân sự năm 2015” do Sở Tư pháp – Cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thành phố Hà Nội biên soạn nhằm tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015 đến các tầng lớp nhân dân Thủ đô. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục Pháp luật Thành phố Hà Nội
Nhà xuất bản Hà Nội
2017

Luật Dân sự Việt Nam - bình giải và áp dụng - luật thừa kế

Bộ luật Dân sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015 là Bộ luật dân sự thứ ba của nhà nước dân chủ nhân dân. Bộ luật Dân sự năm 2015 có hiệu lực từ ngày 01/01/2017. 

PGS,TS Phùng Trung Tập
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
368
14,5x15,5cm

Hỏi - đáp một số quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm.

Nằm trong bộ sách tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội biên soạn, cuốn sách “Hỏi - đáp về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” vừa được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành và cho ra mắt bạn đọc trong tháng 12/2014.

Hội đồng phối hợp phổ biển, giáo dục pháp luật Thành phố Hà Nội
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
116 trang
13 x 19 cm

Tiêu chuẩn, định mức các khoản chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước và chế độ công tác phí, chi tiêu hội nghị - Áp dụng từ ngày 01 tháng 7 năm 2017

 Cuốn sách “Tiêu chuẩn, định mức các khoản chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước và chế độ công tác phí, chi tiêu hội nghị - Áp dụng từ ngày 01 tháng 7 năm 2017” do PGS.TS. Ngô Văn Hiển - TS. Hoàng Thị Giang đồng chủ biên giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật về tiêu chuẩn, định mức các khoản chi ngân sách nhà nước qua Kho bạc Nhà nước và chế độ công tác phí, chi tiêu hội nghị năm 2017.

Nhà xuất bản Hà Nội
2017

Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới (Tập 2)

Cuốn sách gồm 2 tập, mỗi tập hơn 500 trang, là kết quả nghiên cứu của nhóm biên soạn (do PGS. NCV cao cấp Trần Đình Huỳnh làm chủ biên), đồng thời cũng là sự tổng hợp và kế thừa những thành tựu của nhiều công trình nghiên cứu đã công bố về tư tưởng Hồ Chí Minh. Tư tưởng, sự nghiệp, nhân cách của Người đã trở thành một hệ ý thức, giá trị lý luận và văn hóa của Việt Nam và nhân loại.

Nhóm tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
514 trang
14,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)