Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hoa xuyến chi

Tập truyện ngắn Hoa xuyến chi của tác giả Nguyễn Ngọc Chiến do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành. Với ngòi bút sắc sảo, uyển chuyển tác giả đã thể hiện nhiều sắc màu của cuộc sống đương đại trong 21 truyện ngắn như: Người đàn bà ấy, Mùa bông điên điển, Đối thủ, Vợ chồng chị Thoa, Con hẻm chật chội…

Tác giả: Nguyễn Ngọc Chiến
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 224 trang
Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

Mỗi câu chuyện như là một bức tranh cụ thể, nhiều sắc màu của cuộc sống và thiên nhiên cùng hòa quyện vào nhau. Bằng lăng kính của mình tác giả nhìn vào đời sống xã hội một cách toàn diện. Mỗi một câu chuyện nói về những mảnh đời khác nhau, phản ánh đúng thực trạng của xã hội, những nhân vật trong truyện rất bình dị đời thường nhưng cũng rất độc đáo, sâu sắc nó tạo cho người đọc có được cảm giác đang được nhìn đúng vào thực tế cuộc sống xã hội hiện nay. Đọc tập truyện này người đọc sẽ thấy những niềm vui say mê với nghệ thuật văn chương vượt qua những cản trở, khó khăn của cuộc sống đời thường khi bị sự cản trở mạnh mẽ của gia đình và chồng, và kia là số phận của con người xấu số, của những mảnh đời bé nhỏ yếu thế, đâu đó là tình yêu sâu lắng của lòng hiếu thảo và sự trong sáng của tình yêu đôi lứa.

Sự ra đời của tập truyện ngắn Hoa xuyến chi là sự tâm huyết, nỗ lực rất lớn của tác giả. Mong rằng với những nội dung mà tập truyện đề cập sẽ đem đến cho bạn đọc một tác phẩm không chỉ hay về nội dung mà còn đẹp cả về hình thức. Hy vọng, khi độc giả tìm đến với tập truyện ngắn này không chỉ giải trí mà còn đến được với những thông điệp của cuộc sống để cùng được trải nghiệm.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách!


 
Nhà xuất bản Hà Nội

Sách cùng chuyên mục

Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ

  Được mệnh danh là “Murakami” của văn học đương đại Nhật Bản, Ekuni Kaori được coi là một trong những nhà văn nữ quan trọng nhất Nhận Bản hiện nay. Cuốn tiểu thuyết Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ của Ekuni Kaori được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần văn hóa truyền thông Nhã Nam ấn hành năm 2017. 

Ekuni Kaori
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
248 trang
14 x20,5cm

Chim cổ đỏ

Chim cổ đỏ là nhan đề cuốn tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Na Uy Jo Nesbo, “một tiểu thuyết hấp dẫn sẽ khiến bạn không đành lòng buông xuống giữa chừng” (Timeout).

Jo Nesbo
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
528 trang
15 x 24 cm

“Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm”

 Là câu trả lời từ quá khứ cho Điều em cần chỉ là anh hối hận thôi sao?, Tào Quất Tử đã đem đến cho người đọc sự rung động dịu nhẹ của một thời tuổi trẻ qua Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm.

Tào Quất Tử
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
248
14x20,5 cm

Giới thiệu Trâm - Kẻ yểu mệnh

Nối tiếp Trâm - Nữ hoạn quan”, Châu Văn Văn dẫn dắt người đọc đến những vụ án ly kỳ, bí hiểm trong tập tiếp theo của “sery” truyện, “Trâm - Kẻ yểu mệnh”.

Châu Văn Văn
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
572 trang
14 x 20.5 cm

Nhân gian tất cả đều là gặp gỡ

 

"Nhân gian tất cả đều là gặp gỡ" là tập tản văn gồm 21 bài viết của 21 tác giả của Thập Điểm Độc Thư - nhóm tác giả hàng đầu Trung Quốc. Những tác phẩm được chọn lọc đưa vào sách từ những tác giả xuất sắc, những người vẫn luôn đồng hành cùng sự trưởng thành của Thập Điểm Độc Thư, đã dùng những lời văn đẹp đẽ của họ để tưới tắm, chăm sóc cho tâm hồn người đọc.

Tác giả: Thập Điểm Độc Thư; Dịch giả: Tô Ngọc Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
336 tr
14,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)