Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hoa xuyến chi

Tập truyện ngắn Hoa xuyến chi của tác giả Nguyễn Ngọc Chiến do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành. Với ngòi bút sắc sảo, uyển chuyển tác giả đã thể hiện nhiều sắc màu của cuộc sống đương đại trong 21 truyện ngắn như: Người đàn bà ấy, Mùa bông điên điển, Đối thủ, Vợ chồng chị Thoa, Con hẻm chật chội…

Tác giả: Nguyễn Ngọc Chiến
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2014
Tổng số trang: 224 trang
Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

Mỗi câu chuyện như là một bức tranh cụ thể, nhiều sắc màu của cuộc sống và thiên nhiên cùng hòa quyện vào nhau. Bằng lăng kính của mình tác giả nhìn vào đời sống xã hội một cách toàn diện. Mỗi một câu chuyện nói về những mảnh đời khác nhau, phản ánh đúng thực trạng của xã hội, những nhân vật trong truyện rất bình dị đời thường nhưng cũng rất độc đáo, sâu sắc nó tạo cho người đọc có được cảm giác đang được nhìn đúng vào thực tế cuộc sống xã hội hiện nay. Đọc tập truyện này người đọc sẽ thấy những niềm vui say mê với nghệ thuật văn chương vượt qua những cản trở, khó khăn của cuộc sống đời thường khi bị sự cản trở mạnh mẽ của gia đình và chồng, và kia là số phận của con người xấu số, của những mảnh đời bé nhỏ yếu thế, đâu đó là tình yêu sâu lắng của lòng hiếu thảo và sự trong sáng của tình yêu đôi lứa.

Sự ra đời của tập truyện ngắn Hoa xuyến chi là sự tâm huyết, nỗ lực rất lớn của tác giả. Mong rằng với những nội dung mà tập truyện đề cập sẽ đem đến cho bạn đọc một tác phẩm không chỉ hay về nội dung mà còn đẹp cả về hình thức. Hy vọng, khi độc giả tìm đến với tập truyện ngắn này không chỉ giải trí mà còn đến được với những thông điệp của cuộc sống để cùng được trải nghiệm.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách!


 
Nhà xuất bản Hà Nội

Sách cùng chuyên mục

Hương xuân

Đã hơn mười năm nay, mỗi độ tết đến xuân về Hội thơ Bút Xuân lại cho ra mắt một tập thơ. Tác phẩm Hương xuân do nhà thơ Bùi Trọng Thưởng chủ biên đã ra đời như thế!

Bùi Trọng Thưởng chủ biên
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
536 trang
13 x 19 cm

Người đàn bà vẽ hoàng hôn

 Với lối viết giản dị, cách dẫn truyện tự nhiên, Trúc Diễm đem đến những câu chuyện đời sống thường ngày qua từng truyện ngắn của tập “Người đàn bà vẽ hoàng hôn” thật nhẹ nhàng, sâu sắc.

Trác Diễm
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
196 trang
13,5 x 20,5 cm

 

Gong Ji-young là nhà văn đương đại nổi tiếng Hàn Quốc với nhiều tác phẩm best-seller, trong đó hai tiểu thuyết được dựng thành phim điện ảnh gây tiếng vang lớn. Một trong những cuốn sách được yêu mến của bà chính là Công thức nấu ăn tặng con gái.

Tác giả: Gong Ji Young; Dịch giả: Bích Ngọc
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
308 trang
14 x 20,5 cm

Quê hương

Tập thơ “Quê hương” tập hợp những bài thơ của tác giả Vũ Đình Thuần, một người con của Can Lộc - Hà Tĩnh. Tập thơ gồm 21 bài thơ được chia làm ba mảng mới các chủ đề: Ngọt ngào tình quê hương, Tình khúc ngày xanh và Sống mãi với non sông.

Vũ Đình Thuần
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
84 trang
14 x 21 cm

Khách mời Dracula

 Khách mời Dracula là tập truyện ngắn được lấy từ tiêu đề của một truyện ngắn cùng tên. Tập truyện bao gồm nhiều câu chuyện mang tình tiết kinh dị, bí ẩn trong cuộc sống ở các trạng thái, tình huống khác nhau. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2018
284 trang
12x20cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)