Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Nỗi kinh hoàng trườn tới

James Patterson là tác giả nổi tiếng người Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua loạt tiểu thuyết về tiến sĩ tâm lý học Alex Cross với 23 cuốn và chưa kết thúc. Nỗi kinh hoàng trườn tới được ra đời năm 1993 và là tác phẩm đầu tiên của loạt truyện về nhân vật này. Nhà văn Sidney Sheldon đã đánh giá: “Nỗi kinh hoàng trườn tới là tiểu thuyết rùng rợn hạng nhất - hãy thắt dây an toàn và bật đèn lên”.

Tác giả: James Patterson
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 544 trang
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Tác phẩm xây dựng trên một tam giác khác thường: Gary Soneji - tên tội phạm thông minh tuyệt đỉnh; Alex Cross - tay thám tử xuất sắc có nhiệm vụ phải ngăn chặn hắn ta, và Jezzie Flanagan - nữ giám sát viên đầu tiên của Sở Mật vụ. Để thỏa mãn những tham vọng rồ dại của bản thân Gary đã gây ra hàng loạt vụ giết người và bắt cóc hai đứa trẻ của những gia đình danh giá, Maggie Rose và Michael Goldberg. Nhưng rồi chính tên tội phạm lại bị nẫng tay trên khoản tiền chuộc kếch xù bởi những cảnh sát tham lam, biến chất. Còn Alex, một thanh tra tài năng, một tiến sĩ tâm lý, đã bằng mọi nỗ lực để có thể khám phá ra chân tướng. Điều đáng nói là, trong cuộc chơi này, Gary luôn ở cửa trên. Còn Alex và Jezzie, ngay giữa những thời khắc căng thẳng nhất của cuộc điều tra, lại chấp chới rơi vào một tình yêu cấm kỵ. Nhưng rồi cái ác phải lộ diện sau những cố gắng và sự kiên trì đến cùng của thanh tra Alex. Và không chỉ Soneji là tên tội phạm độc ác mà chính Jezzie, nữ giám sát viên tài năng, cũng là người đánh mất nhân tính, sẵn sàng vì mục đích cá nhân để gián tiếp gây ra cái chết của cậu bé Michael Goldberg và từ đó đẩy vụ án tới mức mất kiểm soát. “Mạch chuyện linh hoạt… cùng một cái kết bất ngờ kiểu xã hội đen đầy tinh tế” chính là chìa khóa khiến câu chuyện trở nên cuốn hút người đọc từ đầu đến trang sách cuối cùng.
 
Tác phẩm là sự phản ánh chân thực về xã hội Mỹ, nơi có những người hạnh phúc, giàu có nhưng cũng không thiếu những kẻ vì tham vọng xấu xa trở thành những kẻ tâm thần, hành động theo bản năng đen tối, đe dọa sự bình yên của xã hội.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!
Sách cùng chuyên mục

Giấc mơ Mỹ - Đường đến Stanford

 Với những trải nghiệm ở ngôi trường đại học top đầu thế giới, cô gái Việt đã viết nên cuốn sách mang tên “Giấc mơ Mỹ: Đường đến Stanford” . Cuốn sách không phải là câu chuyện về Huyền Chíp - một cô gái đã khá nổi tiếng qua những cuốn sách thuộc thể loại Hành trình như “Xách ba lô lên và đi” - mà là câu chuyện về những người cô gặp ở Stanford.

Huyền Chip
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
196 trang
12x19cm

Nét duyên goá phụ

 Cuốn sách Nét duyên goá phụ xoay quanh số phận của những người phụ nữ trong xã hội tư sản Pháp đầu thế kỷ XX. Họ đã từ những cô gái thanh lịch, hạnh phúc với cuộc sống gia đình và sau đó trở thành góa phụ, chỉ có những đứa con là nét khắc ghi bản năng làm mẹ của những người phụ nữ ấy.

Alice Ferney
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
212 trang
14 x 20,5 cm

Ngày bình thường của chiến tranh

 “Ngày bình thường của chiến tranh” là tập truyện ngắn của Từ Nguyên Tĩnh - một nhà văn đã từng có nhiều năm tháng gắn bó với màu áo lĩnh, lăn lội nơi trận địa Hàm Rồng. 

Từ Nguyên Tĩnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
220 trang
13,5 x 20,5 cm

Người cũ còn thương

 Cuốn sách thuộc thể loại tản văn nhẹ nhàng của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch. Cuốn sách viết về những vấn đề rất đỗi quen thuộc của cuộc sống xung quanh.

Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
208
12 x 19cm

Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ

 Chiến tranh không có một khuôn mặt phụ nữ là cuốn sách được giải Nobel Văn học của nữ nhà văn nổi tiếng người Ucraina Svetlana Alexievich. Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ, phỏng vấn các nhân vật nữ người Nga đã tham gia cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại của nước Nga chống lại phát xít Đức xâm lược trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Svetlana Alexievich
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
464 trang
14,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)