Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Nỗi kinh hoàng trườn tới

James Patterson là tác giả nổi tiếng người Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua loạt tiểu thuyết về tiến sĩ tâm lý học Alex Cross với 23 cuốn và chưa kết thúc. Nỗi kinh hoàng trườn tới được ra đời năm 1993 và là tác phẩm đầu tiên của loạt truyện về nhân vật này. Nhà văn Sidney Sheldon đã đánh giá: “Nỗi kinh hoàng trườn tới là tiểu thuyết rùng rợn hạng nhất - hãy thắt dây an toàn và bật đèn lên”.

Tác giả: James Patterson
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 544 trang
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Tác phẩm xây dựng trên một tam giác khác thường: Gary Soneji - tên tội phạm thông minh tuyệt đỉnh; Alex Cross - tay thám tử xuất sắc có nhiệm vụ phải ngăn chặn hắn ta, và Jezzie Flanagan - nữ giám sát viên đầu tiên của Sở Mật vụ. Để thỏa mãn những tham vọng rồ dại của bản thân Gary đã gây ra hàng loạt vụ giết người và bắt cóc hai đứa trẻ của những gia đình danh giá, Maggie Rose và Michael Goldberg. Nhưng rồi chính tên tội phạm lại bị nẫng tay trên khoản tiền chuộc kếch xù bởi những cảnh sát tham lam, biến chất. Còn Alex, một thanh tra tài năng, một tiến sĩ tâm lý, đã bằng mọi nỗ lực để có thể khám phá ra chân tướng. Điều đáng nói là, trong cuộc chơi này, Gary luôn ở cửa trên. Còn Alex và Jezzie, ngay giữa những thời khắc căng thẳng nhất của cuộc điều tra, lại chấp chới rơi vào một tình yêu cấm kỵ. Nhưng rồi cái ác phải lộ diện sau những cố gắng và sự kiên trì đến cùng của thanh tra Alex. Và không chỉ Soneji là tên tội phạm độc ác mà chính Jezzie, nữ giám sát viên tài năng, cũng là người đánh mất nhân tính, sẵn sàng vì mục đích cá nhân để gián tiếp gây ra cái chết của cậu bé Michael Goldberg và từ đó đẩy vụ án tới mức mất kiểm soát. “Mạch chuyện linh hoạt… cùng một cái kết bất ngờ kiểu xã hội đen đầy tinh tế” chính là chìa khóa khiến câu chuyện trở nên cuốn hút người đọc từ đầu đến trang sách cuối cùng.
 
Tác phẩm là sự phản ánh chân thực về xã hội Mỹ, nơi có những người hạnh phúc, giàu có nhưng cũng không thiếu những kẻ vì tham vọng xấu xa trở thành những kẻ tâm thần, hành động theo bản năng đen tối, đe dọa sự bình yên của xã hội.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!
Sách cùng chuyên mục

Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ

  Được mệnh danh là “Murakami” của văn học đương đại Nhật Bản, Ekuni Kaori được coi là một trong những nhà văn nữ quan trọng nhất Nhận Bản hiện nay. Cuốn tiểu thuyết Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ của Ekuni Kaori được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần văn hóa truyền thông Nhã Nam ấn hành năm 2017. 

Ekuni Kaori
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
248 trang
14 x20,5cm

Tuyển chọn hoàng phi

“Tuyển chọn hoàng phi” của nhà văn Kiera Cass đã tái hiện cuộc sống và chân dung America Singer, một thiếu nữ xinh đẹp, phóng khoáng trong một cuộc tuyển chọn hoàng phi của vương quốc Illéa.

Kiera Cass
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
400 trang
14 x 20,5 cm

Giới thiệu Trâm - Kẻ yểu mệnh

Nối tiếp Trâm - Nữ hoạn quan”, Châu Văn Văn dẫn dắt người đọc đến những vụ án ly kỳ, bí hiểm trong tập tiếp theo của “sery” truyện, “Trâm - Kẻ yểu mệnh”.

Châu Văn Văn
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
572 trang
14 x 20.5 cm

Hôm nay tôi thất tình

Cuốn sách thuộc thể loại tản văn, ghi chép lại những câu chuyện tình với đầy đủ các cung bậc cảm xúc: yêu thương, giận hờn, chia ly… 

Hạ Vũ
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
200
13x20.5cm

Đường chân trời

 Nếu một bộ phim cuốn hút người xem với nhiều phân cảnh được dàn dựng, sóng đôi với nhau một cách sinh động thì tập truyện ngắn “Đường chân trời” của tác giả Vũ Thị Hạnh cũng mang đến cho độc giả những cảm giác như xem một bộ phim với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Vũ Thị Hạnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
212 trang
13,5x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)