Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Tôi du hành một mình

 Tôi du hành một mình là tên tiểu thuyết trinh thám của nhà văn người Thuỵ Điển - Samuel Bjork. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với công ty truyền thông văn hóa Nhã Nam ấn hành quý 1 năm 2017.

Tác giả: Samuel Bjork
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 444 trang
Kích thước: 16x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 

Câu chuyện khởi đầu từ một sự việc diễn ra ngày 28/8/2006, khi một bé gái chào đời và mẹ bé chết ngay sau đó vì băng huyết, cảnh sát đã tìm bà ngoại bé, nhưng khi bà đến nơi thì bé gái đã mất tích. Cảnh sát đã lập tức triển khai tìm kiếm nhưng kết quả là công cốc, đứa bé chưa bao giờ được tìm thấy. Nhưng đó cũng là điểm khởi đầu của câu chuyện 6 năm sau. Một loạt bé gái mất tích và bị giết, chúng đều 6 tuổi và chuẩn bị vào lớp 1. Khi người ta tìm thấy chúng đã bị giết trong tư thế mặc váy búp bê sạch sẽ, đeo cặp sách và mang trên mình dòng chữ “Tôi đi một mình”. Đội trọng án được thành lập. Mia - một nữ cảnh sát xinh đẹp, thông minh với tài phá án siêu phàm,; Holger Munch - một cảnh sát trưởng giàu kinh nghiệm, tài giỏi, trách nhiệm và giàu lòng nhân ái, cùng những cảnh sát giỏi… Họ đã chạy đua với kẻ giết người, lật phá từ những dấu vết nhỏ nhất để tìm ra thủ phạm, ngăn chặn hành vi giết người hàng loạt của tên tội phạm tâm thần, bệnh hoạn…

 

Những tình tiết hồi hộp, gay cấn, những suy đoán bất ngờ, thông minh và những quyết định táo bạo của Mia và Holge Munch cùng những nhân nghiệp vụ cảnh sát siêu phàm tạo nên một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, thu hút.

 

Nhà xuất bản Hà Nội, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Chuyện tình của lính

Thể loại: Truyện ngắn. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 1.000 cuốn.

Nguyễn Ngọc Chiến
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
192 trang
13 x 19cm

Bệnh án của thần linh

 

Bệnh án của thần linh là cuốn tiểu thuyết xoay quanh cuộc sống và công việc của Kurihara Ichito, một bác sĩ khoa nội tiêu hóa với năm năm kinh nghiệm. Trẻ trung và tài năng, tương lai xán lạn bày ra trước mắt nhưng sẵn tĩnh khác người, anh đã từ bỏ cơ hội thăng tiến để làm việc tại bệnh viện Honjou nhà quê Thường ngày anh luôn phải đối mặt với sự quá tải của bệnh viện và những nỗi đau đớn của bệnh nhân. Kurihara không thích những nơi bon chen, thị phi và thường bị mọi người xung quanh coi là một kẻ lập dị nhưng anh là một bác sĩ có tài, có đức, luôn đặt sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân lên trên hết thảy. Dù nhiều lúc kiệt sức, không có thời gian nghỉ ngơi nhiều ngày liền anh vẫn luôn bám trụ với công việc, sẵn sàng có mặt tại bệnh viện để chăm sóc người bệnh.

Tác giả: Natsukawa Sosuke; Dịch giả: Quỳnh Quỳnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
252 trang
14 x 20,5 cm

Người gia sư

 Agnes Grey – tiểu thuyết đầu tay của Anne Bronte, một trong ba chị em nhà Bronte lừng danh của văn học Anh – Được xuất bản lần đầu ở Anh vào năm 1847, ba năm sau Agnes Grey đã được tái bản và được giới thiệu rộng rãi trên thế giới. Cuốn sách được Công ty cổ phần Limhanoi phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành quý III năm 2017.

Anne Bronte
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
332 trang
14,5x20,5cm

Tuyển tập truyện trào phúng hay nhất của Võ Tòng Đánh Mèo

 “Tuyển tập truyện trào phúng hay nhất của Võ Tòng Đánh Mèo” là tập hợp những truyện trào phúng, cười ra nước mắt về thực trạng xã hội hôm nay với những mối quan hệ hôn nhân gia đình, quan hệ giữa nhân viên và sếp, giữa người với người…

Đinh Long
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
256 trang
12x19 cm

Hương xuân

Đã hơn mười năm nay, mỗi độ tết đến xuân về Hội thơ Bút Xuân lại cho ra mắt một tập thơ. Tác phẩm Hương xuân do nhà thơ Bùi Trọng Thưởng chủ biên đã ra đời như thế!

Bùi Trọng Thưởng chủ biên
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
536 trang
13 x 19 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)