Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Để học tốt Ngữ văn 10 (Tập 1)

Sách để học tốt Ngữ văn 10 có 2 tập, được biên soạn theo hệ thống tuần, thuộc Chương trình cải cách Ngữ văn 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành từ năm học 2005 - 2006 trở đi. Tập i gồm có 18 tuần; Tập II gồm có 17 tuần.

Tác giả: Tạ Đức Hiền (Chủ biên)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2012
Tổng số trang: 184 trang
Kích thước: 16 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 9 - Trung bình: 4.00)
Giới thiệu về sách:

Sách "Để học tốt Ngữ văn 10" hướng tới học sinh Ban Cơ bản, Ban Khoa học tự nhiên trong các trường Trung học Phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Sách này được biên soạn theo hướng tích hợp. Những kiến giải trong sách nhằm phục vụ việc tự học và tự học môn Ngữ văn cho các em. Những bài thơ, bài văn trong phần Văn học được hướng dẫn và giới thiệu bằng những dàn ý, những bài phân tích, bình giảng cụ thể. Mỗi bài văn, bài thơ đều có 3 nội dung: 1. Đọc, ghi nhớ; 2. Đọc, luyện tập; 3. Đọc, cảm thụ.

Các kiến thức về Ngữ pháp, Tập làm văn, được hướng dẫn một cách khá tỉ mỉ và rõ ràng. Đặc biệt, đối với các đề Tập làm văn trong chương trình Ngữ văn 10, chúng tôi đều có đưa ra một số bài học tham khảo (những bài văn mẫu). Các em cần đọc kĩ những bài đọc ấy để mở rộng kiến thức, tích lũy văn liệu, đặc biệt là phương pháp làm văn (tự sự, thuyết minh, nghị luận). Trên cơ sở đó, các em sẽ vận dụng một cách sáng tạo để làm tốt bài Tập làm văn của mình.

Ngữ văn chỉ là môn học mang tính phổ thông đối với các em học sinh Ban Cơ bản và Ban Khoa học tự nhiên. Ngoài việc học để nâng cao kiến thức và kí năng học, bồi dưỡng tư tưởng tình cảm, sách "Để học tốt Ngữ văn 10" còn hướng tới việc thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông và các kỳ thi tuyển sinh sau này.Nhà xuất bản Hà Nội

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (T2)

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Ngữ văn 9 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, chúng tôi viết cuốn sách Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (tập 2). Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Văn Đường (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
511 trang
17x24cm

Giải bài tập Sinh học 6

Cuốn sách là tài liệu tham khảo được biên soạn theo chuẩn kiến thức SGK, có mở rộng và nâng cao, nhằm giúp học tốt môn Sinh học 6.

Nguyễn Thế Giang
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
156 trang
16 x 24 cm

Khủng Long Nhỏ - Đừng cắn nhé!

 Rất nhiều bé ở độ tuổi lên ba gặp cái gì là cắn, thấy gì cũng cho vào miệng để cắn, thậm chí cắn cả người thân. Để giúp cho con trẻ nhận thức được hành động chưa đúng của mình, qua hình ảnh một chú khủng long nhỏ, các tác giả Micheal và Adam Record đã sáng tác, minh họa cuốn Khủng Long Nhỏ: Đừng cắn nhé! dành cho trẻ tuổi 3+ được biên dịch bởi Đông Phong. 

Micheal Dahl
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Bé tập tô các nét cơ bản

Vở được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới.
Nguyễn Hữu Hưng
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
28 trang
17x24 cm

Đêm của Mèo Max

 

Cuốn sách Đêm của mèo Max của tác giả Ed Vere là một trong series sách về chú mèo Max, là sách bán chạy hàng đầu do thời báo New York bình chọn, đồng thời có tên trong danh sách “100 tác phẩm kinh điển hiện đại dành cho trẻ em” do Thời báo Chủ nhật ghi danh và được dịch ra 15 thứ tiếng trên thế giới.

Ed Vere
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
36 trang
20 x 23 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)