Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Việt (Giúp em học ôn trong hè)

Kỳ nghỉ hè sắp đến, nhiều bậc phụ huynh học sinh muốn tìm tài liệu cho con em mình ôn lại những kiến thức đã học trong dịp hè, đồng thời giúp con tự tin hơn khi bước vào năm học mới. Bộ sách Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Việt các lớp ở bậc tiểu học của tác giả Trần Thị Hiền Lương ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của đông đảo các em học sinh và cả với các bậc phụ huynh.

Tác giả: Trần Thị Hiền Lương
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 48 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 13 - Trung bình: 2.77)
Giới thiệu về sách:

Bộ tài liệu sẽ giúp các em học sinh ôn luyện, củng cố, hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học để tự tin bước lên lớp học tiếp theo.
 
Ở lớp 1,  tác giả sử dụng các ngữ liệu hay, mới mẻ, có nhiều hình ảnh minh họa phát huy trí tưởng tượng sáng tạo và hứng thú học tập của học sinh. Mục đích của cuốn sách nhằm giúp các em học sinh sau khi học xong chương trình Tiếng Việt lớp 1 có điều kiện củng cố, nâng cao kĩ năng đọc – hiểu văn bản, kĩ năng sử dụng từ và câu tiếng Việt, thực hành quy tắc chính tả, rèn kĩ năng viết… Với 12 phiếu học tập, không chỉ giúp các em ôn kiến thức mà còn làm quen với các dạng bài kiểm tra môn Tiếng Việt, biết tự đánh giá kết quả học tập của bản thân để tự tin hơn khi bước vào lớp 2.
 
Lên lớp 2, 3, 4, 5 cuốn sách Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Việt cũng cùng mục đích như ở lớp 1, nhưng kết cấu sách ở các lớp này được chia làm 2 phần: Phần 1. Ôn kiến thức, giúp các em hệ thống hóa kiến thức lí thuyết đã học và đưa ra các bài tập thực hành, ôn luyện. Phần 2. Một số bài luyện tập tổng hợp, không chỉ giúp các em củng cố kiến thức, thực hành bài tập, nắm vững kiến thức đã học mà còn nâng cao, khơi gợi nguồn cảm hứng học tiếng Việt.
 
Bộ sách được soạn với những kiến thức cơ bản ở mỗi lớp học giúp các em có cái nhìn tổng quát, hệ thống những gì mình đã học, tự tin hơn cho lớp học tiếp theo và đặc biệt để các em thấy học tiếng Việt là môn học không khó và đầy lí thú.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Giáo dục chăm sóc sức khỏe (dành cho học sinh)

Trong những năm gần đây công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh ở các cơ sở trường học luôn được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đặc biệt quan tâm. Nhằm bổ trợ cho các em học sinh bậc tiểu học những kiến thức sơ lược về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, các tác giả Nguyễn Thị Thấn, Vũ Thu Hương và Lê Thu Hà đã biên soạn bộ tài liệu thí điểm Giáo dục chăm sóc sức khỏe dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Nguyễn Thị Thấn - Vũ Thu Phương - Lê Thu Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
16 trang
20 x 20 cm

Thiết kế bài giảng Vật lý 10 (T1)

Thiết kế bài giảng Vật lý 10 được viết theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành năm 2006 - 2007. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Vật lý 10 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy - học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Trần Thúy Hằng - Đào Thị Thu Thủy
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
174 trang
17x24 cm

Tập Tô - Tập Viết (Q1)

Hành trang giúp bé tự tin vào lớp 1
Nhà giáo ưu tú - Nguyễn Hữu Cao
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
24 trang
17cm x 24cm

Bé tập tô

Mục đích đầu tiên của cuốn "Bé tập tô" là thực hành một số kĩ năng cần thiết trong việc chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo vào lớp 1 theo hướng tích cực tăng cường các hoạt động của trẻ.
Vụ Giáo dục Mầm non
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
64 trang
14,5 x 20,5 cm

Thiết kế bài giảng Vật lí 10 (Tập 2)

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Vật lí 10 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, chúng tôi viết cuốn sách Thiết kế bài giảng Vật lí 10, tập 2. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Vật lí 10 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.

Trần Thúy Hằng - Đào Thị Thu Thủy
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
127 trang
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)