Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Bộ sách luyện thi giải toán qua Intenet (lớp 1, 2, 3, 4, 5)

Cuộc thi Giải toán qua mạng Internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, là một “sân chơi” trí tuệ tự nguyện, mỗi năm thu hút hàng triệu học sinh tham gia dự thi, trong đó có hàng nghìn học sinh được vinh danh các giải thưởng cao cấp tỉnh, thành phố và quốc gia. Bộ sách Luyện thi giải toán qua Internet do Mai Bá Bắc - Đỗ Ngọc Thiện - Trần Anh Tuyến biên soạn gồm 5 cuốn, mỗi lớp một cuốn dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Bộ sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015.

Tác giả: Mai Bá Bắc - Đỗ Ngọc Thiện - Trần Anh Tuyến
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang:
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 6 - Trung bình: 2.50)
Giới thiệu về sách:
Vào thời điểm này, cuộc thi giải toán qua mạng Internet đang ở những vòng thi cấp trường để chọn lựa những em học sinh xuất sắc dự thi lên cấp trên. Ngoài việc các em luyện rèn các dạng bài toán trên các trang mạng thì sách cũng là một tài liệu hữu ích giúp các em củng cố kiến thức để thi học kỳ. Đáp ứng nhu cầu ôn luyện và thi giải toán qua Internet, các tác giả Mai Bá Bắc - Đỗ Ngọc Thiện - Trần Anh Tuyên biên soạn bộ sách Luyện thi giải toán qua Internet. Bộ sách gồm 5 cuốn, mỗi lớp một cuốn dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Cấu trúc các đề bài trong cuốn sách đều tương tự như cấu trúc đề thi của cuộc thi Giải toán qua Internet. Cuốn sách gồm 2 phần, phần 1. Đề bài, gồm đề bài từ vòng 1 đến vòng 19; phần 2. Đáp án, giúp các em đối chiếu kết quả mình làm. Nội dung và kiến thức bám sát chương trình học, bám sát các dạng bài thi trong cuộc thi Giải toán qua Internet.
 
Luyện thi giải toán qua Internet không chỉ giúp các em học sinh nắm vững hơn cách giải các dạng bài toán nói chung, có kết quả cao trong kỳ thi giải toán qua mạng Internet nói riêng mà còn là tài liệu hữu ích trong việc ôn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức học trên lớp, kỹ năng làm bài.
 
Sách được liên kết với Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hà Nội, Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2017 - 2018

 Năm học 2016 - 2017 thành phố Hà Nội sẽ có khoảng 83,000 học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở. Các em đang đứng trước ngưỡng cửa trung học phổ thông với nhiều sự lựa chọn cho con đường học tập tiếp theo của mình. 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội - Phạm Văn Đại, Ngô Văn Chất, Nguyễn Thu Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
159
14,5x20,5cm

Chuỗi phản ứng Hóa học hữu cơ

Hóa học là khoa học nghiên cứu tính chất của các chất và sự biến đổi chất này thành chất khác. Muốn chuyển chất này thành chất khác ta cho các chất tác dụng với nhau trong những điều kiện nhất định (nhiệt độ, áp suất, xúc tác, ...)
PSG.TS. Nguyễn Xuân Trường
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
201 trang
17 x 24cm

Thiết kế bài giảng Hình học 11 (Tập 1)

Trong những năm gần đây, thực hiện đổi mới chương trình Sách giáo khoa (SGK) của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bộ SGK mới ra đời, trong đó có bộ sách biên soạn theo chương trình phân ban Trung học phổ thông. Bộ sách gồm ba ban: Ban cơ bản, Ban nâng cao khoa học tự nhiên và Ban nâng cao khoa học xã hội.

Trần Vịnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
139 trang
17 x 24 cm

Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Vật lí

Cuốn sách "Luyện chọn nhanh đáp án đề thi Đại học, Cao đẳng - Môn Vật lí" dành cho các thí sinh đang ôn luyện chuẩn bị vào các trường Đại học và Cao đẳng
Nguyễn Quang Hậu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
203 trang
17 x 24 cm

Bé làm quen với chữ cái theo chủ đề

 Trong cuốn Bé làm quen với chữ cái theo chủ đề gồm 3 cuốn dành cho ba lứa tuổi mẫu giáo: bé (3-4 tuổi) nhỡ (4-5 tuổi) lớn (5-6 tuổi) do Đặng Thu Quỳnh- Nguyễn Thị Minh Thảo biên soạn. Tài liệu nhằn giúp trẻ làm quen với chữ cái tiếng Việt theo các chủ đề gần gũi với cuộc sống trẻ thơ thông qua trò chơi một cách hệ thống nhẹ nhàng, thỏa mái phù hợp với từng lứa tuổi.

Đặng Thu Quỳnh - Nguyễn Thị Minh Thảo
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
17 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)