Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Giáo trình định giá tài sản

 Giáo trình Định giá tài sản do PGS.TS. Lê Thị Kim Nhung  và TS. Vũ Xuân Dũng biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, học viên ngành Tài chính - ngân hàng trong các trường đại học chuyên ngành kinh tế. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tác giả: PGS.TS Lê Thị Kim Nhung - TS Vũ Xuân Dũng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 200 trang
Kích thước: 16x24cm
Bình chọn:
(Tổng số: 2 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

 

Trong nền kinh tế thị trường, giá trị tài sản là một trong những căn cứ cốt yếu của mọi hoạt động kinh tế. Việc xác định giá trị tài sản hay định giá tài sản là nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với chủ thể tài sản; đồng thời đưa ra các quyết định quan trọng . Do đó việc nghiên cứu các nguyên lý căn bản vê định giá tài sản đã và đang trở thành nhu cầu cần thiết đối với các các nhà nghiên cứu, nhà quản trị và doanh nghiệp. Giáo trình định giá tài sản sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về  lý thuyết định giá tài sản và các phương pháp định giá tài sản trong nền kinh tế thị trường theo định các thông lệ và tiêu chuẩn định giá trong nước và quốc tế; đồng thời trang bị những phương pháp và kỹ năng cần thiết để có thể triển khai thực hiện toàn bộ quá trình  định giá tài sản, có thể xây dựng và thực hiện hiệu quả công tác định giá tài sản.

Cấu trúc của giáo trình gồm 5 chương:

Chương 1: Tổng quan về định giá tài sản

Chương 2: Định giá bất động sản

Chương 3: Định giá máy móc thiết bị

Chương 4: Định giá tài sản vô hình

Chương 5: Định giá giá doanh nghiệp

Với cấu trúc và nội dung như vậy, chắc chắn Giáo trình định giá tài sản sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của sinh viên, học viên trong các chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng.... cùng những độc giả quan tâm đến lĩnh vực này.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Bé tập tô các nét cơ bản

Vở được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới.
Nguyễn Hữu Hưng
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
28 trang
17x24 cm

Làm thế nào để giấu một chú sư tử ở trường học

 

Làm thế nào để giấu một chú sư tử ở trường học của tác giả Helen Stephens nằm trong bộ series truyện Làm thế nào để giấu một chú sư tử được nhiều em nhỏ yêu thích. Ở tập Làm thế nào để giấu một chú sư tử, các em đã biết về tình bạn giữa chú sư tử và cô bé Iris cũng như hình ảnh về một chú sư tử dũng cảm.

Helen Stephens
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (T2)

Để hỗ trợ cho việc dạy, học môn Ngữ văn 9 theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành, chúng tôi viết cuốn sách Thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 (tập 2). Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Ngữ văn 9 theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Văn Đường (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
511 trang
17x24cm

Giải bài tập Giải tích 12 - cơ bản và nâng cao.

Cuốn sách giúp các em học sinh lớp 12 học Toán thuận lợi và đạt kết quả tốt.

Vũ Ninh Giang
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
272 trang
16 x 24 cm

Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Anh (Giúp em học ôn trong hè)

 Để giúp các em học sinh có một kì nghỉ hè bổ ích vừa vui chơi lại không bị quên kiến thức đã học, nhóm tác giả Nguyễn Quốc Tuấn, Đỗ Thuý Ngân và Phạm Mai đã biên soạn bộ sách Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Anh các lớp ở bậc tiểu học.

Nguyễn Quốc Tuấn, Đỗ Thuý Ngân, Phạm Mai
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
17x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)