Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Cuốn sách “Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách này là cẩm nang tham khảo giới thiệu cách làm các loại kem và bánh kem dành cho các bạn yêu nghệ thuật ẩm thực, nhất là các bạn yêu thích đồ ngọt.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 180 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách được chia thành 2 phần nội dung: Phần I. Cách làm các loại kem; Phần II. Cách làm các loại bánh kem. Mỗi món bánh và món kem được giới thiệu dưới dạng công thức từ hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu đến cách làm cụ thể từng món kem, loại bánh. Ðặc biệt tác giả còn chia sẻ những bí quyết để cho món ăn thêm phần ngon và hấp dẫn.

Trong phần thứ nhất tác giả đã cung cấp cho bạn đọc công thức để làm các loại kem tại gia đình như các loại kem hoa quả: dâu, xoài, dứa, chuối, chanh leo, … hay kem cà phê, vani, sô cô la,… hay các loại kem mang nét đặc trưng của nhiều đất nước như kem xôi, kem rán của Thái Lan; kem vị rhum và nho khô, kem hoa hồng của các nước phương Tây. Các loại kem que, kem ốc quế,… với những dụng cụ nhà bếp đơn giản, nguyên vật liệu sẵn có, công thức làm không quá cầu kỳ, bạn có thể trổ tài nội trợ khéo léo để thết đãi gia đình và bạn bè.

Ở phần thứ hai tác giả tiếp tục giới thiệu công thức hướng dẫn làm các loại bánh kem, bánh gato với nhiều hương vị khác nhau như món bánh hương chanh, táo, sô cô la, cà phê, dâu, xoài,… các loại bánh gato có hương vị trà xanh như món bánh green tea tiramisu, hương vị phomai như món bánh cheesecake Việt Nam hay rất nhiều loại bánh với sự kết hợp vô cùng phong phú như món bánh kem dâu hương vị bạc hà, bánh kem trà xanh hương rượu, bánh muffin thịt xông khói và phomai,… Tác giả không quên hướng dẫn bạn cách trình bày sao cho thật đẹp mắt.
 
Ðây là những món kem vô cùng ngon miệng hấp dẫn, nguyên liệu để làm kem và bánh kem cũng dễ mua, có theo mùa, dùng làm món tráng miệng hay món giải nhiệt đặc biệt trong tiết trời mùa hè nóng bức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mặc dù cuốn sách dày chưa đến 200 trang với công thức làm trên dưới 80 loại kem và khoảng 50 loại bánh kem nhưng với một lòng đam mê ẩm thực, cộng với bàn tay khéo léo của bạn, chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công và sáng tạo nên nhiều món kem và bánh ngọt thật là ngon miệng.
 
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Chí khí, dũng khí, hào khí, vận khí

Thể loại: Sách Tham khảo. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 700 cuốn. Đơn vị phát hành: Nhà sách Thăng Long – 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – TP. Hồ Chí Minh.

Vĩnh Xương
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
344 trang
14 x 20,5cm

Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tự nhận thức, đánh giá bản thân

hể loại: Sách tham khảo. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 5.000 cuốn. Đơn vị phát hành: Công ty Thương mại Đông Nam.

Nguyễn Hằng Vân, Nguyễn Thành Lộc
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
88 trang
13 x 19cm

Hạnh phúc giản dị

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

Sinh tố - nước ép – chè - kem (Ngon và bổ dưỡng)

Cuốn sách Sinh tố - nước ép – chè - kem (Ngon và bổ dưỡng) do Nhật Anh – Thanh Nguyên biên soạn giới thiệu 43 công thức và cách pha chế các loại thức uống mùa hè (sinh tố, nước ép, các món chè và kem) là những đồ uống dùng giải khát thơm ngon và bổ dưỡng. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành, được phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nhât Anh - Thanh Nguyên (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
64 trang
18 x 22 cm

Viết về tấm gương phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang

Nhằm tuyên truyền, giáo dục những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của ngưới phụ nữ Việt Nam, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục Đắk Lắk đã tổ chức cuộc thi viết về những tấm gương phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang và viết về người mẹ. Để ghi dấu thành công của cuộc thi, đồng thời tạo sức lan toả ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, Ban Tổ chức đã tuyển chọn các bài viết đạt giải để in thành cuốn sách “Viết về những tấm gương phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục Đắk Lắk
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
152 trang
15 x 21 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)