Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Cuốn sách “Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách này là cẩm nang tham khảo giới thiệu cách làm các loại kem và bánh kem dành cho các bạn yêu nghệ thuật ẩm thực, nhất là các bạn yêu thích đồ ngọt.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 180 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách được chia thành 2 phần nội dung: Phần I. Cách làm các loại kem; Phần II. Cách làm các loại bánh kem. Mỗi món bánh và món kem được giới thiệu dưới dạng công thức từ hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu đến cách làm cụ thể từng món kem, loại bánh. Ðặc biệt tác giả còn chia sẻ những bí quyết để cho món ăn thêm phần ngon và hấp dẫn.

Trong phần thứ nhất tác giả đã cung cấp cho bạn đọc công thức để làm các loại kem tại gia đình như các loại kem hoa quả: dâu, xoài, dứa, chuối, chanh leo, … hay kem cà phê, vani, sô cô la,… hay các loại kem mang nét đặc trưng của nhiều đất nước như kem xôi, kem rán của Thái Lan; kem vị rhum và nho khô, kem hoa hồng của các nước phương Tây. Các loại kem que, kem ốc quế,… với những dụng cụ nhà bếp đơn giản, nguyên vật liệu sẵn có, công thức làm không quá cầu kỳ, bạn có thể trổ tài nội trợ khéo léo để thết đãi gia đình và bạn bè.

Ở phần thứ hai tác giả tiếp tục giới thiệu công thức hướng dẫn làm các loại bánh kem, bánh gato với nhiều hương vị khác nhau như món bánh hương chanh, táo, sô cô la, cà phê, dâu, xoài,… các loại bánh gato có hương vị trà xanh như món bánh green tea tiramisu, hương vị phomai như món bánh cheesecake Việt Nam hay rất nhiều loại bánh với sự kết hợp vô cùng phong phú như món bánh kem dâu hương vị bạc hà, bánh kem trà xanh hương rượu, bánh muffin thịt xông khói và phomai,… Tác giả không quên hướng dẫn bạn cách trình bày sao cho thật đẹp mắt.
 
Ðây là những món kem vô cùng ngon miệng hấp dẫn, nguyên liệu để làm kem và bánh kem cũng dễ mua, có theo mùa, dùng làm món tráng miệng hay món giải nhiệt đặc biệt trong tiết trời mùa hè nóng bức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mặc dù cuốn sách dày chưa đến 200 trang với công thức làm trên dưới 80 loại kem và khoảng 50 loại bánh kem nhưng với một lòng đam mê ẩm thực, cộng với bàn tay khéo léo của bạn, chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công và sáng tạo nên nhiều món kem và bánh ngọt thật là ngon miệng.
 
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội - Những chặng đường vẻ vang (1954 - 2017)

 63 năm chưa phải là một chặng đường dài, nhưng cũng đủ để khẳng định tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân viên chức lao động Ngành Xây dựng Thủ đô Hà Nội đã kế thừa và phát huy truyền thống văn hiến, anh hùng của Thủ đô; đoàn kết sáng tạo vượt qua những khó khăn thách thức, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của Ngành Xây dựng Thủ đô trong suốt 63 năm qua (1954-2017). Sự khẳng định ấy được ghi nhận bằng những dấu ấn, những bảng vàng thành tích đã đạt được của tổ chức Công đoàn, của những tập thể và cá nhân đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong Ngành Xây dựng Thủ đô. Và hơn hết hình ảnh của tổ chức Công đoàn là niềm tin yêu, là điểm tựa của những người Xây dựng Thủ đô.

Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Thực đơn cuối tuần lạ miệng

Thực đơn cuối tuần lạ miệng là cuốn sách dạy nấu ăn thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Trong cuốn sách này, chúng tôi giới thiệu đến độc giả yêu nội trợ công thức và cách chế biến những món ngon, lạ miệng để cải thiện vào ngày cuối tuần hay các dịp lễ tết. Với thực đơn đa dạng, món ăn ngon hấp dẫn mà cuốn sách mang đến cho độc giả yêu nấu ăn sẽ góp phần cho ngày cuối tuần của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
204 trang
13 x 20,5 cm

Thực sự bạn muốn gì?

 (Cách thiết lập và theo đuổi mục tiêu, Tôi ước..., Giá như..., Nếu có thể..., Tôi thật sự hi vọng...)

Beverly K. Rachel, người sở hữu một công ty marketing - truyền thông, nhà văn và nhà diễn thuyết, là tác giả nổi tiếng đã giúp đỡ hàng ngàn bạn trẻ “nước đến chân mới nhảy” trở thành người biết nắm bắt mục tiêu bằng các tác phẩm của mình. Cuốn sách Thực sự bạn muốn gì? của bà là cẩm nang dành cho mọi lứa trong hành trình chinh phục những mục tiêu, ước mơ, để bạn có thể thực sự đạt được điều mình khao khát. 

Beverly K. Rachel, Dịch giả: Hiền Trang
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
240 trangq
13 x19cm

“Những bông hoa đẹp” - tập XXI

Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy: Thi đua là cách tốt nhất và thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ, thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm để thi đua mãi, phong trào “Người tốt, việc tốt” của Hà Nội đã được duy trì và phát triển đến nay đã thực sự đi vào chiều sâu đầy ý nghĩa.

UBND Thành phố Hà Nội _ Hội đồng thi đua - khen thưởng
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
500 trang
15 x 22 cm

Ngành Giao thông vận tải - 70 năm Chân dung những người mở đường

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Giao thông là mạch máu của tổ chức. Giao thông tốt thì mọi việc sẽ dễ dàng. Giao thông xấu thì các việc đình trệ”. Câu nói giản dị của Bác đã khẳng định vai trò quan trọng của giao thông vận tải trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ấn phẩm “Ngành Giao thông vận tải - 70 năm Chân dung những người mở đường” được xuất bản nhân dịp này là sự thể hiện tình cảm trân trọng đối với những đóng góp thầm lặng của bao thế hệ cán bộ, công nhân viên ngành Giao thông vận tải trong chặng đường 70 năm qua.

Bộ Giao thông vận tải
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
212 trang
20.5 x 29.7 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)