Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
“Những bông hoa đẹp” - tập XXI

Thấm nhuần lời Bác Hồ dạy: Thi đua là cách tốt nhất và thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ, thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm để thi đua mãi, phong trào “Người tốt, việc tốt” của Hà Nội đã được duy trì và phát triển đến nay đã thực sự đi vào chiều sâu đầy ý nghĩa.

Tác giả: UBND Thành phố Hà Nội _ Hội đồng thi đua - khen thưởng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 500 trang
Kích thước: 15 x 22 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:
Suốt 23 năm qua, nhiều tấm gương cá nhân và tập thể tiêu biểu trên mọi lĩnh vực, ở tất cả các lứa tuổi, các giới của Thủ đô đã được tôn vinh xứng đáng. Mỗi người, mỗi tập thể từ những việc làm tốt đẹp của mình, như muôn mạch nhỏ tạo thành dòng chảy lớn, như muôn đốm sáng làm nên ngọn lửa nhiệt huyết tạo thành sức mạnh vĩ đại của Hà Nội, của đất nước. Nhằm tôn vinh và nhân rộng những tấm gương “Người tốt, việc tốt”, cuốn sách “Những bông hoa đẹp” tập XXI đã đem đến cho người đọc hình ảnh những đóa hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa người tốt, việc tốt của Thủ đô.
 
Cuốn sách dày 500 trang được biên soạn công phu, không chỉ truyền tải thông điệp về những tấm gương điển hình mà còn khéo léo dẫn dắt người đọc đến với những công trình, thành tựu nổi bật của Thủ đô, diện mạo đang đổi thay từng ngày của Hà Nội đổi mới. Trong hàng nghìn tấm gương “Người tốt, việc tốt” của thành phố, 84 tấm gương điển hình trên khắp các lĩnh vực: xây dựng và bảo vệ Thủ đô, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng nông thôn mới, thực hiện năm trật tự văn minh đô thị, nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế... đã được thể hiện sinh động trong tập XXI của sách “Những bông hoa đẹp”. Sức lay động của mỗi tấm gương không phải ở điều gì đó cao xa mà chính từ những việc làm cụ thể, thiết thực; từ tấm lòng vị tha, từ nghị lực vươn lên mạnh mẽ... của mỗi người, mỗi nhà, mỗi tập thể, cơ quan. Đọc và suy ngẫm từng bài viết, ta sẽ cảm nhận được hơi thở cuộc sống, nét đẹp đời thường mà thật đáng trân trọng từ những Công dân Thủ đô ưu tú luôn cháy bỏng nhiệt huyết và tình yêu Hà Nội đến người cán bộ cơ sở mẫn cán, tận tụy với công việc khu phố, thôn xóm, từ những chiến sĩ công an vì nước, vì dân đến biết bao doanh nhân hội đủ tâm - tài. Chúng ta xúc động trước những tấm lòng, trước sự nghĩa hiệp của những cựu chiến binh, những người nông dân giản dị đã hiến đất, góp công, góp của xây dựng nông thôn mới.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách!
Sách cùng chuyên mục

55 năm báo Hànộimới xuất bản hàng ngày

Ban Biên tập báo Hànộimới xuất bản cuốn kỉ yếu "55 năm báo Hànộimới xuất bản hàng ngày", tóm tắt lịch sử phát triển tờ báo của Đảng bộ Thành phố từ những sự kiện quan trọng, cốt lõi.

Báo Hànộimới
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
111trang
25 x 25 cm

Một vòng Hoàng đạo - 2017

 

Nhóm bút Lovedia
Nhà xuất bản Hà Nội
2016

Món quà vô giá

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

Xây dựng mô hình câu lạc bộ giáo dục giá trị sống và phát triển kỹ năng sống

Cuốn sách nhằm cung cấp cho học sinh, giáo viên, lãnh đạo các trường THCS, lãnh đạo các phòng giáo dục. sở giáo dục và đào tạo những mô hình lý thuyết, kinh nghiệm thực tiễn để tổ chức hiệu quả các hoạt động CLB học sinh trong suốt năm học. Cuốn sách cũng giúp các trường có những công cụ, vật liệu để cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua các loại hình CLB học sinh.

PGS.TS. Nguyễn Công Khanh (Chủ biên) – ThS. Nguyễn Thị Kim Liên
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
140 trang
17x24cm

Công đoàn viên chức Hà Nội 20 năm xây dựng và phát triển (1996 – 2016)

 Nhằm khẳng định những kết quả, thành tích đạt được trong 20 năm qua; tôn vinh những đóng góp, cống hiến, những kinh nghiệm quý báu, tâm huyết của các thế hệ cán bộ, đoàn viên công đoàn viên chức thành phố Hà Nội qua các thời kỳ; qua đó cổ vũ, động viên, khích lệ niềm vinh dự, tự hào, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội trong sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá và hội nhập quốc tế để góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng là Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hoà bình, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội tổ chức biên soạn, xuất bản cuốn sách “Công đoàn viên chức Hà Nội 20 năm xây dựng và phát triển (1996 – 2016)”.

Công đoàn Viên chức Thành phố
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
300 trang
14 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)