Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy

 La bàn có nhiều tên gọi, thông dụng gọi là la bàn, nhiều người thích gọi là “la kinh”, thậm chí cho rằng la bàn là kim từ. Tài liệu ghi chép sớm nhất về la bàn là vào thời Nam Tống, trong “Nhân thoại lục” của Tăng Tam Dị. Sử dụng la bàn phong thủy là điều bất cứ ai học, nghiên cứu phong thủy đều quan tâm bởi không chỉ giúp nhận biết phương hướng mà còn có tác dụng tính tiết khí, tinh tượng,…

Tác giả: Nguyễn Mạnh Linh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 224 trang
Kích thước: 13,5 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 3 - Trung bình: 2.67)
Giới thiệu về sách:

 “Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy” là cuốn sách hướng dẫn sử dụng các công cụ thường được dùng trong khoa học phong thủy như ăng ten địa từ trường, thước tầm long mạch và gương bát quát, đặc biệt là cách sử dụng la bàn phong thủy. Bằng hiểu biết sâu sắc, tác giả Nguyễn Mạnh Linh - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng phong thủy kiến trúc, Đại học Xây dựng - đã giới thiệu tỉ mỉ, tường tận cách sử dụng các công cụ phong thủy trên, đồng thời có những kiến giải dựa trên khảo nghiệm thực tế. Nội dung sách đi vào thực tế, không có lý thuyết dài dòng. Đây thực sự là cẩm nang để những người quan tâm và say mê đến khoa học phong thủy học hỏi, tham khảo.

Cuốn sách được chia làm 5 phần: Phần 1: Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy; Phần 2: Hướng dẫn sử dụng ăng-ten địa từ trường; Phần 3: Hướng dẫn sử dụng thước tầm long mạch; Phần 4: Hướng dẫn sử dụng gương phong thủy kiến trúc (gương bát quái); Phần 5: Long mạch Ba Vì.

“Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy” được trình bày khoa học, tỉ mỉ, có tính ứng dụng cao, đặc biệt phù hợp với những người yêu thích, đam mê và có những kiến thức phong thủy cơ bản.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

160 món xào ngon

Cuốn sách “160 món xào ngon” là một trong số nhiều cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành nãm 2015. Cuốn sách là cẩm nang tham khảo hữu ích cho chị em nội trợ nấu các món xào với nguyên liệu chính là thịt bò, thịt lợn, thịt gà và hải sản. Ðây là những món xào vô cùng ngon miệng hấp dẫn, nguyên liệu dễ mua, có theo mùa, dùng trong các bữa cõm gia đình thường ngày, hợp với khẩu vị chung của mọi nhà.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
196 trang
13 x 20,5 cm

Một vòng Hoàng đạo - 2017

 

Nhóm bút Lovedia
Nhà xuất bản Hà Nội
2016

100 tuyệt chiêu nấu mỳ ngon

“100 tuyệt chiêu nấu mỳ ngon” là cuốn sách do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách giới thiệu công thức và cách chế biến 100 món mỳ ngon, hấp dẫn với đa dạng các loại mỳ nước, mỳ xào, mỳ trộn phục vụ sở thích mỗi người.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
180 trang
13 x 20,5 cm

Giá trị của cuộc sống

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

Vương triều Lý (1009 - 1226)

“Vương triều Lý (1009-1226)” - cuốn sách mở đầu cho công trình đồ sộ - bộ sách “Các vương triều trên đất Thăng Long”, do Nhà xuất bản Hà Nội tổ chức xuất bản và phát hành.

GS.TS. Nguyễn Quang Ngọc (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2022
492
16x24cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)