Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
07:38 | 22/09

Bước sang tuần thứ ba của năm học 2023-2024, bên cạnh việc tổ chức dạy học theo chương trình, các trường học thuộc thành phố Hà Nội đều ưu tiên sắp xếp thời khóa biểu cho việc tuyên truyền, hướng dẫn học sinh về kỹ năng xử lý tình huống khi gặp các nguy cơ không an toàn.

08:09 | 20/09

Chiều 19-9, Ban Chỉ huy Quân sự quận Hoàn Kiếm phối hợp Quận đoàn Hoàn Kiếm tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: “Hà Nội với Trường Sa và trách nhiệm của Lực lượng vũ trang, tuổi trẻ quận Hoàn Kiếm”.

07:45 | 19/09

Nhân dịp Trung thu 2023 đang đến gần, thương hiệu sách trẻ em Crabit Kidbooks liên kết với Nhà Xuất bản Hà Nội ra mắt cuốn sách đồng thoại ngọt ngào “Một miếng trăng ngon”.

07:56 | 18/09

Ngày 15-9, Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị thường niên Ban Chấp hành Hiệp hội Xuất bản Đông Nam Á - ABPA.

08:58 | 14/09

Vụ cháy chung cư mini xảy ra tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân đêm 12-9 rạng sáng 13-9 tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh sâu sắc về công tác phòng cháy, chữa cháy. “Giặc lửa” khó lường, cần luôn cảnh giác và phải lấy khâu phòng cháy là ưu tiên số một.

 

08:00 | 13/09

“Cuộc chiến” với sách giả, sách lậu trong ngành Xuất bản chưa bao giờ ngừng nghỉ. Tình trạng in lậu, làm sách giả ngày càng gia tăng, tác động xấu đến hoạt động xuất bản và sự tiếp cận tri thức của người dân, cũng như mục tiêu phát triển văn hóa đọc.

07:33 | 11/09

Cấp ủy, chính quyền các cấp cần gắn kết chặt chẽ với báo chí để thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Bởi trong nhiệm vụ chính trị quan trọng này, báo chí là “vũ khí” sắc bén và sẽ càng sắc bén hơn nếu có sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp ủy tổ chức Đảng.

08:11 | 08/09

Mùa hè, ở một vài phố hay dăm nhà dân, xoài xanh, xoài chín lủng lẳng. Những cây xoài này do người dân tự trồng, không có trong danh mục cây trồng trong phố.

08:04 | 07/09

Từ lợi thế văn hóa phong phú của đồng bào 20 dân tộc thiểu số trên địa bàn, tỉnh Lai Châu đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, khơi dậy ý thức giữ gìn văn hóa dân tộc, tạo ra các sản phẩm du lịch đặc trưng, thu hút khách du lịch, giúp bà con có việc làm và thu nhập ổn định.

 

07:50 | 07/09

Huế là miền đất Phật giáo. Nơi đây có nhiều chùa chiền, thiền viện gắn với lịch sử phát triển Phật giáo xứ Đàng Trong thời chúa Nguyễn đi mở cõi và miền Trung sau này. Trong số đó, ngôi cổ tự nổi tiếng nhất là chùa Thiên Mụ, được mệnh danh là đệ nhất danh lam xứ Huế.

07:40 | 06/09

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng câu chuyện về những con người đã góp phần làm nên chiến thắng của đất nước, của dân tộc vẫn còn tiếp tục được kể lại trong các bài báo, thước phim, bức ảnh hay tác phẩm văn học.

1
2
3
4
5
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)