Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ    
Thứ sáu, 27/12/2013 04:18
Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc

Tặng 1 tỷ đồng học bổng cho con em thương binh, liệt sĩ CAND

(CAO) Lễ trao học bổng do Tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) tặng con em thương binh, liệt sĩ CAND Việt Nam diễn ra vào sáng 25-12, tại Hà Nội. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an  đến dự.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại lễ trao học bổng, ngài Chủ tịch Tập đoàn Charmvit cho biết: Chương trình học bổng này thực hiện từ năm 2007, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước cũng như quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Charmvit với Bộ Công an.
Ngài Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam Jun Dae Joo đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Hàn Quốc, đặc biệt là những tình cảm tốt đẹp giữa lực lượng an ninh hai nước. Ngài Đại sứ đánh giá cao vai trò của Bộ Công an Việt Nam trong việc đảm bảo an ninh, an toàn trong khu vực, đặc biệt là sự hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Charmvit.
Thay mặt Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của ngài Jun Dae Joo – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam; ngài Chủ tịch Tập đoàn Charmvit. Thượng tướng nêu rõ, Bộ Công an Việt Nam luôn ghi nhận, đánh giá cao những thiện chí, nghĩa cử cao đẹp của cá nhân ngài chủ tịch cũng như Tập đoàn charmvit dành cho lực lượng CAND Việt Nam trong suốt những năm qua.
 
Thứ trưởng Đặng Văn Hiếu tặng bức tranh cho ngài Chủ tịch Tập đoàn Charmvit
Đặc biệt, từ năm 2007 đến nay, Tập đoàn Charmvit đã trao tặng những suất học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ Công an Việt nam; các cháu được trao tặng học bổng là những cháu học giỏi nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn; vì thế những suất học bổng này có ý nghĩa rất quan trọng về cả vật chất lẫn tinh thần, là nguồn động viên to lớn giúp các cháu cố gắng phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.
Thượng tướng Đặng Văn Hiếu nhấn mạnh, cùng với sự phát triển của mối quan hệ giữa hai nước ngày càng tốt đẹp, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan  của Hàn  Quốc cũng được tăng cường, phát triển, ngày càng đi vào chiều sâu và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.
Đại diện Quỹ Phòng chống thiên tai - Đền ơn đáp nghĩa - Xóa đói giảm nghèo CAND, thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ - Cục trưởng cục Chính sách (Tổng cục XDLL) đã tiếp nhận Quỹ học bổng trị giá 1 tỷ đồng do ngài Lee Dea Bong - Chủ tịch Tập đoàn Charmvit trao tặng.
 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)