Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ    
Thứ sáu, 27/12/2013 04:18
Công an Đồng Nai tặng nhà đại đoàn kết cho giáo dân

Công an Đồng Nai tặng nhà đại đoàn kết cho giáo dân

(CATP) Ngày 24-12-2013, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương và các vị chức sắc tôn giáo địa phương tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Đỗ Thị Mùi, thường trú tại KP6, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa. Đây cũng là món quà dành tặng gia đình bà Mùi nhân dịp lễ Giáng sinh. 

Căn nhà được xây dựng trên diện tích 40m2, với tổng kinh phí 75 triệu đồng. Công an tỉnh tài trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do giáo xứ Hòa Bình, nhân dân KP6, phường Tân Hòa và gia đình đóng góp. Dịp này, công an tỉnh và các Mạnh Thường Quân tặng gia đình bà Mùi một số quà và đồ dùng sinh hoạt thiết yếu. Đây là căn nhà đại đoàn kết thứ tư kể từ năm 2012 đến nay, được Công an tỉnh Đồng Nai cùng các Mạnh Thường Quân tài trợ tại phường Tân Hòa.

Tiếp đó, đoàn công tác của công an tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình anh Đỗ Huy Thắng (nguyên bảo vệ dân phố, phường Tân Hòa) đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự địa phương trong năm 2011. 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)