Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ hai, 02/12/2013 10:52
Cuộc đi bộ “Sánh bước yêu thương” hưởng ứng Ngày quốc tế Người khuyết tật
Ngày 01/12/2013, tại quận 7, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật phối hợp với Trung tâm Văn hóa Doanh nhân - Chi nhánh phía Nam, Tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu (BNI) Việt Nam, Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức cuộc đi bộ đồng hành “Sánh bước yêu thương” nhằm hưởng ứng Ngày quốc tế Người khuyết tật 3/12.

Tham dự có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng hơn 7.500 người dân thành phố và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo người khuyết tật.

Tại ngày hội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng nhiều khách mời đã được thưởng thức các tiết mục đặc sắc do người khuyết tật biểu diễn. Theo Ban tổ chức, đã có hơn 3.000 doanh nghiệp cơ quan, tổ chức, nhà thờ, nhà chùa, trường học tham gia chương trình gây quỹ “Heo đất yêu thương”, hơn 20 tỷ đồng được các doanh nghiệp, tổ chức cam kết ủng hộ, hàng nghìn hộ gia đình nhận về nhà heo đất yêu thương để góp vào những đồng tiền nhân đức ủng hộ chương trình. 

Hình ảnh Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với hàng nghìn người chung tay đẩy xe lăn người khuyết tật, người sáng mắt dắt tay người mù lòa cùng sánh bước trong ngày hội “Sánh bước yêu thương” là một thông điệp về sự yêu thương, chia sẻ sâu sắc; muốn chuyển đến toàn thế giới, toàn thể xã hội về truyền thống nhân đạo cao cả của người dân Việt Nam nhân Ngày quốc tế về Người khuyết tật.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng quà cho 12 tấm gương người khuyết tật trên toàn quốc.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn đầu đoàn đi bộ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM tham gia chương trình.
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Thương (ngồi xe lăn) và Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu.
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Hàng ngàn người tiến về cầu Ánh Sao để tham dự chương trình.


(Theo voh.com.vn)

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)