Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ ba, 22/04/2014 08:40
Truyện dài cho thiếu nhi của Việt Nam
Nhà văn Nguyên Hương vừa cho ra mắt bộ truyện dài tập dành cho thiếu nhi mang tên: "Cậu bé trần gian và những chuyến rong chơi".
Bộ sách gồm 5 tập xoay quanh tình cảm giữa những người bạn nhỏ ở trần gian, địa ngục và cõi tiên. Nhân vật chính là Châu, một cậu bé ở trần gian ưa mạo hiểm đã phiêu lưu cùng Quỷ Hốc Đá ở địa ngục và Kim Tiên, Kim Linh ở cõi tiên... Mỗi chuyến du hành của nhóm bạn là một trải nghiệm đầy bất ngờ, thậm chí nguy hiểm nhưng lại vô cùng quý giá với Châu và các bạn. Với bút pháp giả tưởng, nhà văn Nguyên Hương cũng sáng tạo ra nhiều chi tiết, nhân vật độc đáo như Quỷ Rêu, Tiên Đào, Cỏ Miệng mếu... Hai tập đầu trong bộ truyện vừa ra mắt bạn đọc là Thung lũng Xả và Bàn chông Đá.

Nhà văn Nguyên Hương là cây bút quen thuộc và đầy tiềm năng của văn học thiếu nhi. Chị hiện sống và làm việc tại Buôn Mê Thuột, đã từng giành nhiều giải thưởng văn học từ năm 1996 đến nay.
 
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)