Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ ba, 28/05/2019 03:58
Chiếu miễn phí 25 phim tài liệu đặc sắc của châu Âu và Việt Nam

 Liên hoan Phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 sẽ được tổ chức từ ngày 31-5 đến 9-6, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Năm nay, có 25 tác phẩm điện ảnh tài liệu đặc sắc tham dự, trong đó có 10 phim quốc tế, của các quốc gia: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Czech, Anh, Israel và 15 phim của Việt Nam. Các phim phản ánh về văn hóa, con người, xã hội của các quốc gia, phân tích nhiều vấn đề xã hội đương đại, mang đến cho khán giả cơ hội khám phá, tìm hiểu các nền văn hóa, có thêm những phút giây thư giãn thú vị. Nhiều phim tham dự đã đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế. 

Ở Hà Nội, phim sẽ được chiếu miễn phí vào 19h trong 10 ngày liên hoan, tại Hãng Phim tài liệu và khoa học trung ương (465 Hoàng Hoa Thám). Mỗi buổi chiếu có một phim Việt Nam và một phim châu Âu, nhiều đoàn làm phim sẽ giao lưu với khán giả. Bên cạnh đó, có 4 phim của các tác giả độc lập ở trong nước cũng được giới thiệu tại buổi chiếu ngày 9-6.

 

Theo hanoimoi.com.vn

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)