Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ ba, 19/11/2019 03:55
Chương trình gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trường Lê Duẩn

 Nhằm tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tri ân các thầy giáo, cô giáo, sáng ngày 19/11, trường Lê Duẩn tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

 Với sự có mặt các chuyên gia, cộng tác viên, cán bộ quản lý của nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, tập thể cán bộ, viên chức của nhà trường, và các thế hệ giáo viên làm Tổng phụ trách đội, Hội viên của câu lạc bộ Phụ trách thiếu nhi Hà Nội, buổi gặp gỡ, giao lưu mang lại không khí đầm ấm, thân mật, đầy ắp nghĩa tình của các thầy cô giáo nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng trường Lê Duẩn cho biết: “Sự nghiệp giáo dục luôn được Đảng và Nhà nước ta xem là quốc sách hàng đầu trong chiến lược phát triển đất nước. Truyền thống “tôn sư trọng đạo” đã trở thành một trong những nét đẹp nhất của văn hóa Việt, nét đẹp đấy được kết tinh và vun đúc từ trong lịch sử ngàn năm của dân tộc, vẫn đang được kết nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ngày nhà giáo Việt Nam hàng năm đã trở thành ngày lễ quan trọng không chỉ đối với những người làm công tác giáo dục mà còn là dịp để các thế hệ học trò cũng như toàn xã hội tri ân thầy giáo, cô giáo.”

Tiến sĩ Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng trường Lê Duẩn phát biểu tại chương trình
Tiến sĩ Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng trường Lê Duẩn phát biểu tại chương trình

Khẳng định những đóng góp của cán bộ, giáo viên trường Lê Duẩn, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội nhấn mạng tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa: “Trong lịch sử nhà trường Lê Duẩn, rất nhiều cán bộ của Đoàn trên cả nước đã được học tập, khôn lớn từ nơi đây và nhiều người đã trở thành lãnh đạo chủ chốt của Thành phố, các quận, huyện trên toàn Hà Nội. Với truyền thống "Tôn sư trọng đạo”, những hoạt động giao lưu thầy cô sẽ là nền tảng để nhà trường tiếp tục vun đắp các thế hệ học sinh trở thành những công dân gương mẫu, cán bộ Đoàn năng động, cánh tay phải của Đảng, niềm tin yêu, kỳ vọng của nhân dân"

Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Tiến cũng trân trọng gửi lời cám ơn và ghi nhận những đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên trường Lê Duẩn trong sự nghiệp trồng người.

Theo https://tuoitrethudo.com.vn/chuong-trinh-gap-mat-ky-niem-37-nam-ngay-nha-giao-viet-nam-truong-le-duan-d2075637.html

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)