Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ tư, 20/11/2019 08:33
Hà Nội: Tặng quà 50 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), chiều 19/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức gặp mặt, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương cho biết: Cùng với chuỗi hoạt động của Tháng cao điểm “Vì người nghèo”, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tri ân đến đội ngũ giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Thủ đô.

Đây là sự chia sẻ của Mặt trận, tiếp thêm nguồn động lực để các thầy, các cô phấn đấu vươn lên trong công việc, trong cuộc sống.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tin tưởng với bản lĩnh, niềm tin, nhiệt huyết, các thầy, cô sẽ phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đề nghị Sở Giáo dục và đào tạo tiếp tục phối hợp triển khai cuộc vận động “Vì người nghèo” đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới và có những hoạt động tri ân nhà giáo thiết thực hơn.

Theo https://tuoitrethudo.com.vn/ha-noi-tang-qua-50-giao-vien-co-hoan-canh-dac-biet-kho-khan-d2075674.html

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)