Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin hoạt động
Thứ hai, 17/05/2021 10:00
Hà Nội tất bật chuẩn bị, hướng đến ngày hội toàn dân

Những ngày này, khắp các tuyến đường của Thủ đô Hà Nội được trang trí rực rỡ với pa nô, áp phích... tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tại các điểm bầu cử trên địa bàn thành phố, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất.

 

 

 

Một tuyến đường ở trung tâm thành phố được trang trí rực rỡ với pa nô, áp phích… tuyên truyền bầu cử.

 

Hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trước ngày bầu cử.

 

Ông Nguyễn Danh Sương (trực tại một điểm bầu cử trên địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình) cho hay: “Tôi cũng như nhiều người dân địa phương rất vui mừng, phấn khởi trước ngày bầu cử. Hằng ngày, tổ chúng tôi thay phiên nhau trực tại điểm bầu cử để tư vấn, tuyên truyền cho người dân”.

 

Theo ông Sương, hiện tại, đơn vị đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị bầu cử.

 

Ông Đỗ Văn Sơn (Trưởng ban Công tác mặt trận tổ dân phố số 1, phường Nhật Tân) cho hay: “Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban bầu cử thành phố, chúng tôi đã có kế hoạch chi tiết để bảo đảm ngày bầu cử diễn ra đúng pháp luật, chất lượng và an toàn. Chúng tôi đã bố trí khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn ở khu vực cửa vào và tuyên truyền đến từng hộ dân thời gian, quy định bầu cử để tránh tập trung đông người”.

 

“Thời điểm này, chúng tôi đang tập trung tuyên truyền và sẽ hoàn thành công tác chuẩn bị bầu cử trong vài ngày tới”, ông Sơn cho hay.

 

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên huyện Đông Anh…

 

… và huyện Chương Mỹ đang triển khai dán băng rôn, hoàn thành đường bích họa tuyên truyền bầu cử.

 

Đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị ra quân tuyên truyền bầu cử tại một tuyến đường trên địa bàn phường Việt Hưng (quận Long Biên).

 

Một điểm bỏ phiếu bầu cử trên địa bàn quận Tây Hồ được trang trí rực rỡ.

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của toàn thể cử tri và nhân dân Thủ đô, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành phố sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

 

(Theo Quang Thái/ Hanoimoi.com.vn)

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)