Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Nhà xuất bản    Các bài viết
Thứ năm, 29/06/2017 11:01
Em là nhà - thông điệp giản dị cho tất cả các quý ông!

 Em là nhà - một điều đơn giản nhưng không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng hiểu và dễ dàng nói ra. Một câu chuyện cảm động. Không  ngôn tình, không i kiếm hiệp trinh thám giật gân. Một câu chuyện hội tụ những cảm xúc rất chân thật. Em là nhà - Món quà dành tặng các quý ông nhân ngày Gia đình việt Nam 28/6/207 với thông điệp: Hãy yêu thương một nửa của mình!

 

Cuốn sách "Em là nhà" của tác giả Lan Rùa

 

Nàng -  Nhân vật chính trong truyện không phải thiếu nữ mười tám đôi mươi yểu điệu dịu dàng... Một cô gái bình thường, giản dị, có ước mơ hoài bão nhưng tự nhận thấy khả năng hạn chế của mình trên con đường học hành, công danh nên tự mở cửa hàng làm bánh truyền thống với một niềm đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ. Một tinh thần kiên cường, dám nghĩ dám làm. Một tính cách chân thật, khoan dung nhưng cũng đầy cá tính.

Chàng - con một đại gia, giang hồ có tiếng, không phụ thuộc vào gia đình, tự học tập vươn lên đề khẳng định mình. Một giáo sư toán học trẻ tuổi, một người giỏi giang, thành đạt về công danh - một con người hiền lành, chân thật nhưng rất si tình.

Hai con người dường như ở hai vị thế khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, nhưng lại gắn bó với nhau từ thuở ấu thơ. Những tình cảm trong sáng đó là hành trang để chàng bước vào đời, theo đuổi ước mơ. Những năm tháng ấy hình ảnh về một cô bé mũm mĩm đáng yêu luôn theo bên mình giúp chàng vượt qua khó khăn đạt được ước mơ. Còn nàng, năm tháng tuổi thơ dần đi vào quên lãng bởi một tình yêu lãng mạn kéo dài bảy năm. Để rồi khi bong bóng tình yêu tan vỡ, nàng như mất tất cả, mất cả tuổi thanh xuân, mất ý niệm về cuộc sống. Đó cũng chính là lúc chàng trở về bên nàng, giúp nàng vượt qua cú sốc tình yêu ban đầu ấy với tất cả tình yêu, lòng chân thành như từ những ngày thơ ấu. Để rôì, chính nàng đã nhận ra, chàng mới là tình yêu đích thực của đời mình. Đối với chàng nàng chính là nhà.

Một cuốn sách hội tụ  đủ mọi cảm xúc: Buồn, vui, tức giận, sảng khoái, ... Trên tất cả là tình yêu chân thành, lòng vị tha bao dung để có một gia đình hạnh phúc . Đọng lại sau tất cả vẫn chỉ là Em là nhà - nơi nào có em nơi đó anh muốn về. Em chẳng sợ cuộc đời nhiều biến cố, chỉ sợ không có anh siết chặt tay em!

 

Tâm Hoàng

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)