Index was outside the bounds of the array. Triển lãm Tranh Đồ họa các nước ASEAN lần thứ 2 - Việt Nam 2016
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ hai, 04/04/2016 04:34
Triển lãm Tranh Đồ họa các nước ASEAN lần thứ 2 - Việt Nam 2016
Với chủ đề ASEAN: Bản sắc nghệ thuật - Đoàn kết - Phát triển, cuộc thi và Triển lãm Tranh Đồ họa các nước ASEAN lần thứ 2 - Việt Nam 2016 do Bộ VHTTDL VN phối hợp với Đại sứ quán VN tại các nước ASEAN, Đại sứ quán các nước ASEAN tại VN tổ chức tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vào tháng 12.2016.

 Đây là dịp để hoạ sĩ đồ họa Việt Nam và các nước ASEAN giao lưu, trao đổi, giới thiệu những thành tựu mới trong sáng tác nghệ thuật đồ họa ở khu vực; giới thiệu văn hóa, đất nước, con người mỗi quốc gia. Đây cũng là hoạt động nghệ thuật nhằm tăng cường hiểu biết, đoàn kết ASEAN, là cơ hội để công chúng Việt Nam thưởng ngoạn những tác phẩm đồ họa chọn lọc của các hoạ sĩ đương đại ASEAN.

Tác giả tham gia là công dân của các nước ASEAN. Đề tài, nội dung sáng tác về cuộc sống, con người, các vấn đề đương đại tại mỗi quốc gia; tinh thần đoàn kết, hợp tác hữu nghị, phát triển văn hóa, nghệ thuật giữa các nước ASEAN. Các tác phẩm đồ họa tranh in thuộc các thể loại: tranh in nổi, tranh in lõm, tranh in phẳng, tranh in xuyên, tranh in độc bản, tranh in kỹ thuật tổng hợp, tranh in đa chiều…

Tác phẩm tham dự được sáng tác từ năm 2013 đến nay. Trong vòng 1, các tác giả gửi ảnh chụp tác phẩm đến Website aseangraphicart.vn để tuyển chọn tác phẩm (mỗi tác giả gửi tối đa 2 tác phẩm), thời gian từ 30.3 đến 15.7.2016. Ở vòng 2, tác giả gửi tác phẩm tranh đồ họa đã được chọn từ vòng 1 đến Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, 38 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội để triển lãm và chấm giải thưởng.

Bảo Ngân

(theo baovanhoa.vn)

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)