Index was outside the bounds of the array. Trưng bày sách chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ tư, 17/11/2021 08:21
Trưng bày sách chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 16-11, Văn phòng phía Nam Hội Xuất bản Việt Nam và Công ty TNHH MTV Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh khởi động chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và khai mạc trưng bày các tác phẩm đoạt Giải thưởng Sách Quốc gia lần 4 – năm 2021.

 

 

Trưng bày giới thiệu 24 tác phẩm đoạt Giải thưởng Sách Quốc gia lần 4 – năm 2021 nhằm mang đến độc giả các tác phẩm có giá trị nổi bật về nội dung tư tưởng, tri thức, thẩm mỹ và tôn vinh các tác giả, dịch giả, nhà khoa học và những người làm công tác xuất bản.

Đặc biệt, có 12/24 tác phẩm đoạt giải thưởng thuộc về các nhà xuất bản, công ty sách có gian hàng hoạt động tại Đường sách TP Hồ Chí Minh. Cũng trong đợt hoạt động lần này, Văn phòng phía Nam Hội Xuất bản và Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trưng bày các tác phẩm thiếu nhi đoạt Giải thưởng Sách Quốc gia trong 4 năm qua.

 

Trưng bày sách chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Bạn đọc tham quan đọc sách tại Đường Sách Thành phố Hồ Chí Minh sáng 16-11. 

 

Một hoạt động khác nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại đường sách thành phố là trưng bày, giới thiệu hơn 700 tựa sách trong “Danh mục sách hỗ trợ dạy và học cấp Tiểu học”.

Đây là những tựa sách tiêu biểu được lựa chọn từ hơn 4.000 tựa sách của gần 30 nhà xuất bản, công ty sách, phù hợp với học sinh tiểu học, hỗ trợ giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học.

Đồng thời, danh mục sách hỗ trợ dạy và học cấp Tiểu học còn góp phần giúp phụ huynh định hướng đọc cho con em có những đầu sách phù hợp trong học tập.

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các gian hàng tại đường sách thành phố còn ưu đãi cho độc giả từ 15-70%, sách đồng giá, quà tặng…

Tại đường sách sẽ diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu tác giả, tác phẩm như: Chương trình giao lưu - giới thiệu tập sách nhạc “100 bài hát thiếu nhi” và 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Ngày hội sách Nhật Bản – Ehon Day, tọa đàm “Gieo mầm và nuôi dưỡng hạt giống đam mê khoa học cho trẻ bằng Ehon”…

 

Trưng bày sách chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Trưng bày “Danh mục sách hỗ trợ dạy và học cấp Tiểu học” tại Đường Sách TP Hồ Chí Minh. 

 

Các hoạt động tại Đường sách TP Hồ Chí Minh được tổ chức với quy mô phù hợp, vừa bảo đảm đa dạng chương trình phục vụ, thu hút bạn đọc, du khách đến đường sách, vừa đáp ứng điều kiện an toàn phòng, chống dịch theo quy định.

 

 

(Theo Hùng Khoa/ Qdnd.vn)

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)