Index was outside the bounds of the array. 34 tác phẩm đoạt Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch năm 2021
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ sáu, 17/12/2021 07:29
34 tác phẩm đoạt Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch năm 2021

Chiều 16-12, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phối hợp với Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức họp Hội đồng chung khảo lần 2 để đánh giá kết quả chấm chung khảo Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ IV - năm 2021.

 


 Ban tổ chức họp Hội đồng chung khảo lần 2 để đánh giá kết quả.

 

Tính đến ngày 15-11-2021, Ban tổ chức đã tiếp nhận 261 tác phẩm của 32 cơ quan báo chí Hà Nội và trung ương, với đầy đủ các loại hình báo chí, gồm: Báo in (147 tác phẩm), báo điện tử (64 tác phẩm), phát thanh (19 tác phẩm) và truyền hình (31 tác phẩm).

Với tinh thần khách quan, công tâm, trách nhiệm cao, Hội đồng sơ khảo đã hoàn thành việc chấm điểm và lựa chọn 74 tác phẩm vào chung khảo. Đây là những tác phẩm có sự đầu tư từ khâu lựa chọn đề tài, tìm hiểu nghiên cứu thực tế đến cách thể hiện, nội dung gần gũi và thiết thực. Nhiều tác phẩm có chiều sâu, thể hiện sự công phu trong lao động báo chí, có cách tiếp cận mới, tích hợp công nghệ hiện đại để đưa thông tin đến bạn đọc kịp thời, hấp dẫn.

Năm nay, có tổng cộng 34 tác phẩm được trao giải, trong đó có 1 giải Đặc biệt, 3 giải A, 5 giải B, 10 giải C và 15 giải Khuyến khích. Dự kiến, lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 3-2022.

 

 

(Theo Đình Hiệp/ Hanoimoi.com.vn)

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)