Index was outside the bounds of the array. Bộ sách “Các vương triều trên đất Thăng Long”
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Chủ nhật, 09/01/2022 01:55
Bộ sách “Các vương triều trên đất Thăng Long”

 Bộ sách “Các vương triều trên đất Thăng Long” do Nhà xuất bản Hà Nội tổ chức xuất bản và phát hành - Hành trình lịch sử qua tám thế kỷ của đất Thăng Long - Kẻ Chợ (từ triều Lý (đầu thế kỷ XI) đến cuối triều Lê Trung hưng (cuối thế kỷ XVIII).

 

Năm 2010, Nhà xuất bản Hà Nội vinh dự là đơn vị tổ chức thực hiện Dự án Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến với hàng trăm công trình nghiên cứu đồ sộ về kinh tế, chính trị, văn hoá, quân sự, ngoại giao... của Thăng Long - Hà Nội trong tiến trình lịch sử 1000 năm. Tiêu biểu trong Tủ sách phải kể đến những ấn phẩm về các vương triều trên đất Thăng Long, gồm: Vương triều Lý (GS.TS Nguyễn Quang Ngọc chủ biên), Vương triều Trần (PGS.TS Vũ Văn Quân chủ biên), Vương triều Lê (GS.TS Nguyễn Quang Ngọc chủ biên) và Thăng Long - Kẻ Chợ thời Mạc - Lê Trung hưng (PGS.TS Nguyễn Thừa Hỷ tác giả).

 

Sau hơn 10 năm ra mắt, các ấn phẩm này đã khẳng định giá trị khoa học của mình, được đông đảo độc giả tìm đọc và nâng niu. Với mong muốn tiếp tục quảng bá, đưa các kết quả của Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến đến với đông đảo độc giả, Nhà xuất bản Hà Nội đã cùng đội ngũ tác giả chăm chút và dụng công để biên soạn, xuất bản bộ sách “Các vương triều trên đất Thăng Long”. Trong lần xuất bản này, các tác giả đã rà soát, hiệu đính thông tin, tiếp tục bổ sung các kết quả nghiên cứu, nhằm mang đến cho độc giả những bức tranh lịch sử toàn diện nhất, hấp dẫn nhất và lý thú nhất. Độc giả, sau khi có một tầm nhìn tổng quan, khái quát về Thăng Long - Kẻ Chợ qua tám thế kỷ, có thể đi sâu rộng vào từng thời đoạn lịch sử: Lý, Trần, Lê, Mạc - Lê Trung hưng trong những cuốn sách chuyên sâu của bộ sách đồ sộ này.

 

Trân trọng giới thiệu tới độc giả một bộ sách trí tuệ và chất lượng!

 

Phòng KD-TT

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)