Index was outside the bounds of the array. Lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách lớn nhằm đồng hành, hỗ trợ Thủ đô
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ năm, 16/06/2022 03:45
Lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách lớn nhằm đồng hành, hỗ trợ Thủ đô

Sáng 16-6, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, chúc mừng Báo Hànộimới, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân.

 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa chúc mừng Báo Hànộimới nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy và lãnh đạo một số sở, ngành của thành phố.

Tiếp đoàn có lãnh đạo các cơ quan báo chí: Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Doãn Tiến; Phó Tổng Biên tập Báo Quân đội Nhân dân, Đại tá Trần Anh Tuấn; Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới Lương Chí Công.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, chuyên viên, người lao động của 3 cơ quan luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, nhân dân giao phó.

Trò chuyện thân mật với với tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Hànộimới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể báo trong việc tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của thành phố trên các mặt công tác tới đông đảo độc giả trên cả nước và Thủ đô Hà Nội.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đánh giá, với vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, trong gần 65 năm qua, các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Hànộimới đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để có những tin, bài có chất lượng, góp phần tích cực nhằm truyền tải kịp thời các chủ trương chính sách lớn của Đảng, Nhà nước và thành phố tới độc giả. Báo Hànộimới cũng là một trong những tờ báo Đảng uy tín, được độc giả cả nước ghi nhận, đánh giá cao. Với những đóng góp trên mặt trận thông tin tuyên truyền, Báo Hànộimới đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

“Đây là vinh dự to lớn mà tập thể báo đã đạt được, qua đó cũng thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Báo Hànộimới trong việc đổi mới phương thức thể hiện tin, bài trên các ấn phẩm để có những tin “nóng”, bài hay trên mọi lĩnh vực thông tin, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng; qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội tới độc giả trên cả nước, có tác dụng lớn trong việc định hướng dư luận”, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá.

Nhấn mạnh Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 vừa ban hành đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao năng lực, sức chiến đấu và chất lượng sinh hoạt chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đề nghị Báo Hànộimới tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở để có nhiều hơn nữa những tin nóng, bài hay cũng như những bài phân tích chuyên sâu, góp phần định hướng dư luận; phản ánh kịp thời những vấn đề được nhân dân quan tâm.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng mong muốn, Báo Hànộimới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng các chuyên trang về xây dựng Đảng, trở thành một trong những tài liệu quan trọng được sử dụng trong sinh hoạt chi bộ, qua đó góp phần tuyên truyền, đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến tin tưởng, mong muốn, tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của báo sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị để nối tiếp những truyền thống quý báu của Báo Hànộimới, đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới; xứng đáng với vai trò, vị thế là tờ báo Đảng uy tín hàng đầu của Thủ đô.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hànộimới, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới Lương Chí Công trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với tập thể báo. Đồng chí Lương Chí Công cũng trân trọng cảm ơn những tình cảm mà đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã dành cho tập thể Báo Hànộimới; đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, tập thể Báo Hànộimới sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, khắc phục những tồn tại hạn chế, không ngừng tu dưỡng rèn luyện; nỗ lực làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền, qua đó hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị được thành phố giao.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa chúc mừng Báo điện tử Đảng Cộng sản nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa chúc mừng Báo Quân đội Nhân dân nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của các cơ quan báo chí.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng trân trọng ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan báo chí Trung ương với Thủ đô Hà Nội, đặc biệt là Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân thời gian qua đã luôn gắn bó mật thiết, đồng hành với Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên truyền. Qua đó đã kịp thời truyền tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thành phố Hà Nội đến với các tầng lớp nhân dân.

Trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự đồng hành của các cơ quan báo chí đối với thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến mong muốn, tin tưởng, thời gian tới, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thành phố trong công tác thông tin, tuyên truyền nhằm lan tỏa sâu rộng những chủ trương lớn của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về những định hướng phát triển Thủ đô Hà Nội trong giai đoạn tới; qua đó, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo thành phố, đại diện lãnh đạo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Quân đội Nhân dân khẳng định, ngoài nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, các đơn vị luôn dành cho Thủ đô Hà Nội, “trái tim của cả nước” những tình cảm đặc biệt. Thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, qua đó đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của Thủ đô Hà Nội.

(Theo Hương Ly/hanoimoi.com.vn)

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Van-hoa/1034688/lan-toa-sau-rong-cac-chu-truong-chinh-sach-lon-nham-dong-hanh-ho-tro-thu-do

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)