Index was outside the bounds of the array. Hội nghị sơ kết đánh giá công tác 6 tháng đầu năm 2022 Nhà xuất bản Hà Nội
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ sáu, 24/06/2022 10:40
Hội nghị sơ kết đánh giá công tác 6 tháng đầu năm 2022 Nhà xuất bản Hà Nội

Sáng ngày 22/6/2022, Nhà xuất bản Hà Nội  đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm, triển khai  phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và trao tặng các danh hiệu của UBND thành phố cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2021.

Hội nghị đánh giá sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 Nhà xuất bản Hà Nội

Chủ trì Hội nghị có ông Vũ Văn Việt - Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Hà Nội, cùng sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, biên tập viên, người lao động trong đơn vị.

Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ công tác đến hết năm 2022 của Nhà xuất bản Hà Nội.

Đồng chí Phạm Quốc Hùng-Trưởng phòng Hành chính  thông qua Chương trình hội nghị

Những tháng đầu năm 2022, Nhà xuất bản tiếp tục chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhiều cán bộ, người lao động là F0, F1 phải thực hiện cách ly, điều trị. Hoạt động sản xuất ít nhiều chịu tác động, đôi lúc có sự gián đoạn, kéo dài thời gian thực hiện. Kết quả 6 tháng, các phòng ban Nhà xuất bản đã phối hợp thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ biên soạn, xuất bản tài liệu cho các sở ngành Thành phố, tiêu biểu là đề tài “KHCN với sự phát triển của Thủ đô” của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội, “Những bông hoa đẹp T28” của Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố. Bên cạnh đó, các bộ phận, phòng ban cũng chủ động tìm kiếm, khai thác các nguồn việc từ các đối tác liên kết xuất bản để đảm bảo nguồn ấn phẩm của Nhà xuất bản ngày càng đa dạng về đề tài, chủng loại, mẫu mã, vừa đạt chất lượng tốt, được đông đảo độc giả tin yêu đón nhận và đánh giá cao.

Năm 2022 cũng là năm Nhà xuất bản triển khai thực hiện biên soạn, xuất bản sách phái sinh từ Dự án Tủ sách Thăng Long ngàn năm văn hiến, mở đầu là bộ sách Các vương triều trên đất Thăng Long, trong đó cuốn Vương triều Lý đã ra mắt bạn đọc vào Hội sách Xuân Nhâm Dần (03/2/2022) và được đông đảo bạn đọc đón nhận, tìm mua. Đây là hướng đi mới mà Ban lãnh đạo Nhà xuất bản tập trung đầu tư, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới.

 

 

Đồng chí Vũ Văn Việt: Tổng giám đốc-Tổng biên tập trao cờ Thi đua của UBND thành phố cho đại diện phòng Kinh doanh-Truyền thông

 

 

Đồng chí Phạm Thùy Dương: Phó Tổng giám đốc trao bằng khen của UBND thành phố cho tập thể phòng Kế toán-tài vụ

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Văn Việt - Tổng Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Hà Nội đã nhấn mạnh một số phương hướng, kế hoạch trọng tâm mà đơn vị sẽ triển khai trong 6 tháng cuối năm: Tiếp tục khai thác nguồn việc từ các sở ngành Thành phố, duy trì mở rộng các đối tác liên kết để ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh; đảm bảo thu nhập, đời sống cho cán bộ, người lao động; tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao; tăng cường, đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, phát hành sách, phát triển mảng sách tự làm, sách thương hiệu của Nhà xuất bản, sách điện tử….

Cũng tại Hội nghị, các cá nhân và tập thể phòng ban Nhà xuất bản Hà Nội đã vinh dự đón nhận các danh hiệu thi đua vì có thành tích trong các phong trào thi đua của Thành phố năm 2021.

Phòng KD-TT

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)