Index was outside the bounds of the array. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc mừng Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô
Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức
Thứ tư, 16/11/2022 08:44
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc mừng Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô

Chiều 15/11, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. 

 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa chúc mừng Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô

 

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và toàn thể thầy, cô giáo Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến biểu dương, đánh giá cao những kết quả của Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô trong năm học 2021-2022. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức của dịch Covid-19, song, toàn ngành đã nỗ lực, cố gắng triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp theo chỉ đạo của Trung ương, của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của thành phố Hà Nội; tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu toàn quốc về chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện thành công "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội.
 
Nhấn mạnh Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô có quy mô trường lớp, số lượng học sinh rất lớn, trong khi đội ngũ giáo viên còn thiếu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cho biết, Thành ủy đã chỉ đạo ưu tiên đầu tư cho 3 lĩnh vực là giáo dục, y tế và văn hóa, thông qua đó, sẽ tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho giáo dục và đào tạo; xây dựng trường học các cấp của Thành phố đạt chuẩn quốc gia; đó cũng là đầu tư cho con người, cho sự phát triển bền vững của Thành phố.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến thăm Trung tâm điều hành của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
 
Gửi lời chúc đến toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng tin tưởng, mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn thách thức, đưa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo Thủ đô tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của lãnh đạo Thành phố cũng như của phụ huynh, học sinh Thủ đô.
 
Thay mặt đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Sở và toàn thể thầy, cô giáo Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thế Cương cảm ơn tình cảm của lãnh đạo thành phố Hà Nội; khẳng định toàn ngành sẽ cụ thể hóa, triển khai hiệu quả các quan điểm chỉ đạo của Trung ương, Thành phố về giáo dục và đào tạo, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Thủ đô, giữ vững vị trí đứng đầu cả nước.

 

(Theo Trọng Toàn/hanoi.gov.vn)

https://hanoi.gov.vn/tintuc_sukien/-/hn/ZVOm7e3VDMRM/3/2854289/pho-bi-thu-thuong-truc-thanh-uy-nguyen-thi-tuyen-chuc-mung-nganh-giao-duc-va-ao-tao-thu-o.html;jsessionid=p4t9GBaTbeXbOn29Ac1of7rN.app2

 

 

 

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)