Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Nhà xuất bản    Bạn đọc và NXB
Thứ năm, 18/10/2018 09:45
Nhà xuất bản Hà Nội và “Những bông hoa đẹp”

 

Đến hẹn lại lên, tháng 10 hàng năm, những người làm công tác thi đua lại được đón nhận sách “Những bông hoa đẹp”. Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực của thành phố Hà Nội từ nhiều năm nay.

 

Cuốn sách là sự tôn vinh những con người lặng thầm làm đẹp cho cuộc sống, làm đẹp cho thành phố. Họ là những người rất bình dị: những thầy cô trên bục giảng, người công nhân, người thợ, những nông dân làm kinh tế giỏi… Đó là những tấm gương điển hình của phong trào thi đua yêu nước được các cấp, ngành bầu chọn hàng năm.  

Có lẽ với nhiều người, “Những bông hoa đẹp” chỉ là một cuốn sách nhưng với những người làm công tác thi đua thì đây là sự ghi nhận thành quả của quá trình vận động, thực hiện các phong trào thi đua, nhân rộng điển hình trên địa bàn thành phố. Mỗi tấm gương, mỗi điển hình đều đem lại cho chúng ta cảm xúc chân thực về những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Giữa ồn ào náo nhiệt của cuộc sống đô thị, giữa những guồng quay gấp gáp của kinh tế thị trường, bất chợt nhận ra có rất nhiều “bông hoa đẹp” vẫn đang thầm lặng tỏa hương, làm đẹp cho đời.

Và tôi tin rằng, mỗi cố gắng nỗ lực hôm nay của mỗi người trong học tập, nghiên cứu, lao động… sẽ trở thành những đóa hoa tiếp theo làm đẹp cho đời. “Những bông hoa đẹp” hàng năm đã giúp chúng ta thêm tin, thêm trân trọng những thành quả của ngay hôm nay.

                                                                            

Sơn Hà

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)