Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
KHCN - Kinh tế
Khoa học và đời sống

Cuốn "Khoa học và đời sống" là hệ thống những kiến thức về khoa học đời sống, sự tiến hóa của sinh vật, tế bào, DNA, RNA, Protein và gen mạng đến cho người đọc những hiểu biết cơ bản nhất về hoa học.

Tác giả: Hà Sơn - Hải Linh (Biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2013
Tổng số trang: 254 trang
Kích thước: 13,5 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 


Cuốn sách cũng cung cấp những hình thức biểu đạt ngôn ngữ và hệ thống quan niệm quy phạm mang tính đặc thù riêng của khoa học có thể trang bị cho người đọc những tri thức khoa học cơ bản.
 
Khoa học kỹ thuật hiện đại - khoa học đời sống có vai trò rất quan trọng đối với con người. Nó không chỉ giúp con người hiểu hơn về những cấu trúc vi mô trong cơ thể con người, mà còn đưa con người tiếp xúc với nền công nghệ cao, những phát minh mang tầm vĩ mô.
 

Nhà xuất bản Hà Nội

Sách cùng chuyên mục

Chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế Thủ đô Hà Nội theo hướng hiệu quả, bền vững: Cơ sở khoa học - thực trạng - định hướng đến năm 2020

Cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, hoạch định chính sách phát triển kinh tế - xã hội các cấp trung ương và Hà Nội cũng như các địa phương khác trong cả nước, là tài liệu chuyên khảo tốt cho các nhà nghiên cứu, giáo viên và sinh viên các trường đại học khối kinh tế, khi nghiên cứu các vấn đề về tái cấu trúc, chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế.

GS. TS. Ngô Thắng Lợi - TS. Bùi Đức Tuân (đồng chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
239 trang
16 x 24 cm

Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng

Ngày nay, vẫn đề an toàn thực phẩm là lĩnh vực nghiên cứu độc lập có tính ứng dụng cao trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bởi lẽ, trước nguy cơ sức khỏe con người phải đối mặt với hàng loạt các mối đe dọa như: vấn đề thực phẩm không an toàn, việc các nhà sản xuất vi phạm nguyên tắc an toàn thực phẩm trong khi chế biến và bảo quản thực phẩm, vấn để ô nhiễm ảnh hưởng đến trồng trọt, sản xuất lương thực...

Hà Sơn - Nam Việt
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
198 trang
13,5 x 20,5 cm

160 món rán ngon miệng

Đây là cuốn sách thuộc tủ sách “Dạy nấu ăn” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách là cẩm nang trang bị kiến thức nấu các món rán được chế biến với thành phần chính là thịt lợn, bò, gà, rau củ hay hải sản và một phần không thể thiếu là các món cơm - mỳ chiên. Đây là những món rán vô cùng ngon miệng, nguyên liệu dễ mua, theo mùa, có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
198 trang
13 x 20,5 cm

Món ngon bốn mùa

Cuốn sách “Món ngon bốn mùa” là một trong số những đầu sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Hơn 100 món ăn ngon theo bốn mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông được giới thiệu trong cuốn sách sẽ là món quà hữu ích cho các bà nội trợ để chọn lựa những món ăn ngon giúp cải thiện bữa cơm gia đình. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2015 và phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
196 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)