Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Tuyển thơ
Hư ảo.
Tác giả: Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà xuất bản: Nhà Xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2010
Tổng số trang: 492
Kích thước: 15x22
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Nguyễn Hiếu làm người đọc ngạc nhiên về đề tài của thơ ông. Từ những vấn đề chính trị, thời sự thế giới, bóng đá… Trở lại với đề tài tình yêu quen thuộc của thi ca, Nguyễn Hiếu đã viết được những câu thơ: “Em đi tình mỏng vắt vai/ Lược cài vào nhớ môi cài vào yêu…Ngang ngang ngửa ngửa chơi vơi/ Bới tìm mãi thấy chút người trong ta…Rồi thơ văn xuôi, thơ “giống như thơ Haiku” ở Nguyễn Hiều đều có những thành công nhất định.

Sách cùng chuyên mục

Tiểu thuyết “Sống trong bí tích”

“Sống trong bí tích” là nhan đề cuốn tiểu thuyết của nhà văn, nhà báo Khiếu Quang Bảo. Xuất phát từ các phép bí tích (các nghi lễ, các phép được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau của đời người như “rửa tội”, “xưng tội”, “hôn phối”…) của Thiên Chúa giáo, tác giả Khiếu Quang Bảo muốn khẳng định căn cốt của mọi tôn giáo là hướng thiện, để con người phấn đấu tới một cuộc sống tốt đẹp, an lành hơn. Tất cả những điều ấy được nhà văn chuyển tải sinh động qua cuộc đời Đỗ Hoàng, một giáo dân công giáo, một nhà báo truyền hình có năng lực và trình độ.

Khiếu Quang Bảo
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
256 trang
13 x 19 cm

Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim

“Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim” là nhan đề cuốn tiểu thuyết của Rafael Sabatini, xuất bản lần đầu vào năm 1921.

Rafael Sabatini
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
440 trang
15 x 24 cm

Tuyển chọn hoàng phi

“Tuyển chọn hoàng phi” của nhà văn Kiera Cass đã tái hiện cuộc sống và chân dung America Singer, một thiếu nữ xinh đẹp, phóng khoáng trong một cuộc tuyển chọn hoàng phi của vương quốc Illéa.

Kiera Cass
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
400 trang
14 x 20,5 cm

Anh từng hứa sẽ không quên

 

Tiểu thuyết nói về một câu chuyện tình lãng mạn của hai em học sinh cấp 3. Đó là Takashi và Oribe Azusa.

Nhà xuất bản Hà Nội
2018
304 trang
14 x 20,5 cm

Ký ức sư đoàn

Sư đoàn 470, Bộ đội Trường Sơn được thành lập vào ngày 15/4/1970 trên đất Lào đến nay đã tròn 45 năm. Trong khoảng thời gian đáng nhớ ấy, có biết bao những kỷ niệm “không thể nào quên” về con người, về sự kiện, về những chiến công hiển hách của Sư đoàn. Bao câu chuyện, bao bài thơ, bản nhạc, bức hình... đã được viết lên. Và rồi cuốn sách “Ký ức Sư đoàn” vượt dòng thời gian ra đời, để lại những cảm xúc khó phai trong lòng người đọc.

Sư đoàn 470
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
452 trang
14,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)