Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim

“Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim” là nhan đề cuốn tiểu thuyết của Rafael Sabatini, xuất bản lần đầu vào năm 1921.

Tác giả: Rafael Sabatini
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 440 trang
Kích thước: 15 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 3.50)
Giới thiệu về sách:

Là một tiểu thuyết lãng mạn phiêu lưu, “Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim” kể về câu chuyện của một luật sư trẻ trong cuộc Cách mạng Tư sản Pháp - André-Louis. Trong quá trình phiêu lưu của mình vì chạy trốn những rắc rối đã gây ra, anh trở thành một diễn viên đóng vai Scaramouche - anh hề đoàn kịch của ông Binet. Rồi do những biến cố của cuộc sống, André-Louis đã trở thành một kiếm sĩ, chính trị gia,… tham gia dự biến lớn lao là cuộc cách mạng long trời lở đất năm 1789 đồng thời tìm cách hạ bệ kẻ thù của mình bằng các bài diễn văn mạnh mẽ và tài năng kiếm thuật. Thông qua cuộc phiêu lưu đầy biến cố trong cuộc đời André-Louis, cuốn tiểu thuyết “Scaramouche - Kiếm sĩ không trái tim” đã dựng lên bức tranh cuộc Cách mạng Pháp cuối thế kỷ XVIII, cuộc cách mạng đã không chỉ thay đổi cục diện nước Pháp mà còn tạo ra bước ngoặt lớn cho lịch sử nhân loại. Nhưng con đường dẫn tới "tự do, bình đẳng, bác ái" không hề bằng phẳng, nó thấm đẫm máu, nước mắt, những điều trớ trêu và những tiếng cười chua chát, bi thương.
 
Được chia làm ba quyển nhỏ: Quyển 1: Luật sư (8 chương); Quyển 2: Diễn viên (11 chương); Quyển 3: Kiếm thủ (16 chương), với lối viết sâu sắc, hài hước đến sâu cay, cách xây dựng nhân vật độc đáo, điển hình thể hiện ba vai trò của André-Louis: luật sư, anh hề và kiếm sĩ, Rafael Sabatini đã lần lượt dẫn chúng ta đi qua từng biến cố, từng cung bậc cảm xúc mà những người dân Pháp đã phải trải qua khi ấy, và ông cũng để lại cho người đọc nhiều trăn trở về những được, mất của cuộc chính biến tàn khốc này.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Giới thiệu sách: Trai nước Nam làm gì?

“Trai nước Nam làm gì?” là cuốn sách của tác giả Hoàng Đạo Thúy, nhà xã hội học nổi tiếng của Hà Nội, đã được nhà in Xuân Thu cho ra mắt lần đầu vào năm 1943. Để rồi hơn 70 năm sau, nhận rõ giá trị của tác phẩm, nhà xuất bản Hà Nội phối kết hợp với nhà sách Nhã Nam đã cho tái bản lại nguyên bản bản in năm 1943, chỉ chỉnh sửa một số cách viết cho phù hợp với quy tắc chính tả hiện nay. 

Hoàng Đạo Thúy
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
124 trang
14x20.5 cm

Hương xuân

Đã hơn mười năm nay, mỗi độ tết đến xuân về Hội thơ Bút Xuân lại cho ra mắt một tập thơ. Tác phẩm Hương xuân do nhà thơ Bùi Trọng Thưởng chủ biên đã ra đời như thế!

Bùi Trọng Thưởng chủ biên
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
536 trang
13 x 19 cm

Đàn bà đừng khóc khi yêu!

 Đàn bà đừng khóc khi yêu! là cuốn tản văn với nhiều chia sẻ, tâm sự về tình yêu, từ đổ vỡ của mối tình đầu, những trải nghiệm đau buồn của những mối tình sau… 

Thiên Anh
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
168 trang
12 x 19 cm

Mọi chuyện đều là lỗi của em

 Mọi chuyện đều là lỗi của em là tập truyện ngắn gồm 22 truyện khác nhau về tình yêu tuổi trẻ. Tiêu đề mỗi tập truyện được đặt theo tên của từng tách cà phê trong tiệm cà phê Lưỡi Mèo. 

Sinh Vật Hay Quên
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
304 trang
12x20cm

Xây dựng mô hình trường THCS tổ chức các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học

Tài liệu hướng dẫn các trường xây dựng mô hình trường THCS, tổ chức các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học. Thuộc sách Dự án THCS II. Nội dung đề cập đến các cách thức đổi mới cả về tư duy nhận thức và hành động tiến tới thực hiện thành công phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

TS. Trần Đình Châu (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
252
17x24cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)