Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Nét duyên goá phụ

 Cuốn sách Nét duyên goá phụ xoay quanh số phận của những người phụ nữ trong xã hội tư sản Pháp đầu thế kỷ XX. Họ đã từ những cô gái thanh lịch, hạnh phúc với cuộc sống gia đình và sau đó trở thành góa phụ, chỉ có những đứa con là nét khắc ghi bản năng làm mẹ của những người phụ nữ ấy.

Tác giả: Alice Ferney
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 212 trang
Kích thước: 14 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Nét duyên goá phụ có nội dung hấp dẫn, lời văn nhẹ nhàng, mộc mạc, câu chuyện chỉ xoay quanh cuộc sống đời thường của những người phụ nữ Pháp đầu thế kỷ XX, họ nhẫn nhịn, hy sinh, cống hiến, chăm chút cho gia đình, duy trì nòi giống như bản năng tất yếu của người mẹ. Nét duyên goá phụ đã được đạo diễn Trần Anh Hùng chuyển thể thành phim với sự tham gia của bộ ba nữ minh tinh tài năng người Pháp Meslanie Laurent, Audrey Tautou và Béréniêc Bejo.

Với lối viết vô cùng đặc biệt, khi thì trôi chảy, dài dòng tựa như hơi thở, khi thì chính xác, thậm chí gai góc, cuốn tiểu thuyết là một lời ngợi ca cuộc sống và thiên chức làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ. Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam trân trọng giới thiệu cuốn sách Nét duyên goá phụ !

Sách cùng chuyên mục

Anh đã từng yêu em, nghĩ lại thấy đau lòng

 "Anh đã từng yêu em, nghĩ lại thấy đau lòng" là cuốn tiểu thuyết Trung Quốc của tác giả Tự Do Cực Quang, viết về tình yêu của thời hiện đại giữa Hứa Chí An - một người đàn ông thành đạt giàu có đã hơn 30 tuổi và Lợi Hương - cô sinh viên học viện điện ảnh hoạt bát vui vẻ, tốt bụng đang ở độ tuổi 20. Đây là một câu chuyện vừa hài hước vừa cảm động về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Tự Do Cực Quang
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
540
14.5x20.5cm

Anh sẽ yêu em mãi chứ?

 “Anh sẽ yêu em mãi chứ?” là tiêu đề tập truyện ngắn của tác giả Gào, được tái bản từ tập truyện “Cho em gần anh thêm chút nữa”  xuất bản năm 2009.  Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Lim - Hà Nội ấn hành quý I năm 2017.

Gào
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
308 trang
12x20cm

Có lần ngang qua đời nhau

 Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ kể về những mảng đời khác nhau giữa muôn vàn sóng gió của xã hội hiện đại hiện nay. 

Nguyên
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
228 trang
12 x 19cm

Từ sắc đỏ lưng chiều ấy

 Từ sắc đỏ lưng chiều ấy” là tập ký của nhà văn, nhà báo Nguyễn Hiếu, ra đời trong hành trình cùng với Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco 1) trên các “chặng đường”, các “cây cầu”. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành quý 3 năm 2016.

Nguyễn Hiếu
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
172
13.5 x 20.5cm

Nhiếp ảnh nghệ thuật hiện thực và sáng tạo

 Nhiếp ảnh là ngôn ngữ nghệ thuật tạo hình đặc trưng phản ánh trực diện thiên nhiên, cuộc sống - con người và thời đại mà ít ngành nghệ thuật nào có được. “Nhiếp ảnh nghệ thuật và sáng tạo” của tác giả Hoàng Kim Đáng là những tấm ảnh đã ghi lại lịch sử trong khoảnh khắc mà không một loại hình nghệ thuật nào sánh được.

 

Hoàng Kim Đáng
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
148 trang
20x20 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)