Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Giếng hoang

 Là một cây bút trẻ, Nguyễn Anh Đào đã mang đến cho độc giả nhiều tác phẩm như: Ngày em làm người lớn, Chỉ cần em biết khóc, Tiếng đàn khuyết… Và lần này là tập truyện vừa Giếng hoang.

Tác giả: Nguyễn Anh Đào
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 160 trang
Kích thước: 12x20 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

 Giếng hoang là những câu chuyện về số phận và mảnh đời của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại phải đối diện với những bi kịch về cuộc sống do những hủ tục, những tư tưởng trọng nam khinh nữ còn tồn tại trong xã hội. Đó là câu chuyện về người phụ nữ sinh toàn con gái đã mạnh mẽ đứng lên, vượt qua những quan điểm hủ tục về sinh con trai con gái để dành cho con mình sự sống, để nuôi con lớn khôn. Đó còn là câu chuyện về người con gái tên Du - một đứa bé mồ côi mẹ từ khi sinh ra được người dì hết mực yêu thương, chăm lo. Thế nhưng cuộc đời của cô rẽ sang bước ngoặt khác kể từ khi bị dượng (chồng dì) cưỡng hiếp. Sự mạnh mẽ, bản lĩnh những cùng những chăm sóc yêu thương của người cha sau bao năm xa cách những tưởng sẽ mang đến cho cô một cuộc đời hạnh phúc về sau nhưng cô đã không thể thắng được những hủ tục, những nghiệt ngã của cuộc sống…

Đọng lại sau những câu chuyện đó là những trăn trở, những day dứt về những tư tưởng lạc hậu trong xã hội, nhưng vượt lên trên hết là tư tưởng nhân văn cao cả, là tấm lòng khoan dung, yêu thương, đức hy sinh của người phụ nữ Việt Nam.

Truyện do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với nhà sách Limbooks ấn hành quý IV năm 2016.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Sách cùng chuyên mục

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky”

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky” là tập hợp những truyện ngắn đã từng đạt giải, được đăng báo của nhà văn Bùi Anh Tấn viết về đề tài tình yêu, chủ yếu khai thác yếu tố tâm lý của nhõn vật một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng

Bùi Anh Tấn
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
232 trang
12x20 cm

Tro tàn sắc đỏ

 Sinh năm 1972, tốt nghiệp cử nhân ngành sáng tác Văn học Học viện Nghệ thuật Seoul và thạc sĩ văn học trường Đại học Hanyang, Hàn Quốc, Pyun Hye Young đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá của văn học Hàn Quốc. Tro tàn sắc đỏ là tiểu thuyết đầu tiên của Pyun Hye Young  sau hai tập truyện ngắn đặc sắc Khu vườn cẩm quỳ và Phía trại chăn nuôi. Sách được Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Pyun Hye Young
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
260
14,5x20,5cm

Xấu hổ hay dễ thương – 2 awkward or 2 cute (Tuyển tập confession từ fanpage Awkward or cute)

 Là tập tiếp theo của Tuyển tập “Xấu hổ hay dễ thương”, “Xấu hổ hay dễ thương – 2 awkward or 2 cute” do Chucky minh hoạ tiếp tục xoay quanh các câu chuyện dễ thương, hài hước của tuổi thanh thiếu niên. Cuốn sách dưới dạng tuyển tập có thật từ độc giả và mang tính TƯƠNG TÁC cao. Điều đặc biệt là người đọc không chỉ được xem nội dung câu chuyện qua tranh vẽ mà còn được đọc comment (bình luận) của độc giả online về câu chuyện đó.

Chucky
Nhà xuất bản Hà Nội
2017

Một góc nhìn chiến tranh

Nhà văn Nga A. Tônxtôi từng nhận định: Chiến tranh là siêu đề tài và càng khai thác càng lộ ra nhiều khía cạnh mới mẻ, đa chiều. Minh chứng cho điều ấy chính là cuốn sách “Một góc nhìn chiến tranh” của nhà báo, Đại tá Hoàng Huân.

Hoàng Huân
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
388 trang
14,5 x 20,5 cm

Kỵ sĩ rồng bất bại - Tập 1

 Đây là tiểu thuyết  khoa học viễn tưởng của Nhật Bản, kể về chàng hoàng tử Lux của Đế quốc cũ, Đế quốc đã bị lật đổ sau cuộc Cách mạng của người dân, do lạc đường mà đi nhầm vào phòng tắm của ký túc xá nữ rồi xảy ra cuộc gặp gỡ định mệnh với Lisesharte - công chúa của Tân vương quốc. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2017
328 trang
13 x18cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)