Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Thơ vườn

 Đúng như tên gọi, tập thơ Thơ vườn của tác giả Dã Tràng với những vần thơ mộc mạc nhưng chất chứa nhiều cảm xúc cùng chủ đề phong phú xoay quanh tình yêu, hôn nhân, gia đình, bạn bè và những ký ức, kỷ niệm đã qua.

 

Tác giả: Dã Tràng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 198
Kích thước: 18x18cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Với hơn một trăm bài thơ, tác giả đã gửi gắm cảm xúc, suy tư, kỷ niệm, hồi ức của mình theo 4 chủ đề: Phần 1: Dấu ấn gia đình, đó là những vần thơ mà ở đó có bóng dáng mẹ, hình ảnh cha, tình anh em ruột thịt gắn bó. Phần 2: Dấu ấn chiến tranh, đó là những ký ức của những người đã đi qua chiến tranh, với những khốc liệt của cuộc chiến và ở đó còn có những kỷ niệm đẹp luôn hằn sâu trong tâm khảm người lính. Phần 3: Dấu ấn tình yêu, đó là những cảm xúc nồng cháy của những con tim thổn thức yêu, những da diết nhớ nhung khi xa cách… Nội dung cuối cùng là phần 4: Không chủ đề.

Mang tên thơ vườn, mỗi vần thơ tuy mộc mạc nhưng ở đó người đọc thấy một tâm hồn thơ nồng nhiệt. Ngoài các bài thơ theo thể thơ truyền thống như lục bát, song thất lục bát, tứ tuyệt… còn có một số bài sáng tác theo thể loại dân ca, thơ tự do. Ngôn từ thể hiện ở một số bài còn chưa thật chỉnh, niêm luật chưa thật chặt chẽ, nhưng nổi bật là nội dung trong sáng, dung dị và ẩn sâu trong đó là tình yêu thơ mạnh mẽ.

Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty CP Lim – Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Tarot lá bài phán quyết

Tarot lá bài phán quyết của Chương Nhiễm Nhiễm, xuyên suốt từ đầu đến cuối của truyện tác giả đã xây dựng được sự đồng hành của hai nhân vật (hai thám tử) Đỗ Xuân Hiểu và Hạ Băng, đặc biệt là Đỗ Xuân Hiểu đã dùng chiêu bài tarot để phá án làm sáng tỏ những cái chết của a hoàn nhà họ Hoàng.

 

Chương Nhiễm Nhiễm
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
368
14 x 20,5cm

Tiểu thuyết Kẻ báo thù

Là một trong sery tiểu thuyết trinh thám về thám tử Harry Hole thuộc Đội Hình sự Sở Cảnh sát Oslo của nhà văn Na Uy Jo Nesbo, Kẻ báo thù được đánh giá là một tiểu thuyết “xuất sắc. Phức tạp, thực sự lôi cuốn” (Evening standard), “vừa phức tạp vừa thanh tú… Hay đến nao lòng” (New York Times).

Jo Nesbo
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
472 trang
15 x 24 cm

Những cô gái tinh hoa

Là tập tiếp theo của cuốn tiểu thuyết “Tuyển chọn Hoàng phi”, “Những cô gái Tinh hoa” nói về cuộc tranh đua của các cô gái America Singer, Kriss, Marlee, Celeste, Elise và Natalie để giành được ngôi vị hoàng phi và tình yêu của hoàng tử Maxon. 

Kiera Cass
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
364 trang
14 x 20,5 cm

Đá thiêng

 Truyện ngắn Đá thiêng được lấy làm nhan đề cho cả tập gồm 15 truyện. Không gay cấn trong tình tiết mà đậm sâu những triết lý sống, những trải nghiệm từ đời thường, đó là những gì mà tác giả Vân Hạ đã thể hiện trong tập truyện ngắn Đá thiêng.

Vân Hạ
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192
13,5 x 20,5 cm

Bà ngoại thời @

Bà ngoại thời @ - một cuốn tiểu thuyết hiện đại và mang tính kết nối qua những đoạn hội thoại và tình huống hóm hỉnh nhưng cũng vô cùng nhẹ nhàng như giọng điệu riêng vốn có của Susie Morgenstern (Atualitte.com). Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam ấn hành năm 2015.

Susie Morgenstern
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
208 trang
13 x 20.5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)