Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Anh sẽ yêu em mãi chứ?

 “Anh sẽ yêu em mãi chứ?” là tiêu đề tập truyện ngắn của tác giả Gào, được tái bản từ tập truyện “Cho em gần anh thêm chút nữa”  xuất bản năm 2009.  Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Lim - Hà Nội ấn hành quý I năm 2017.

Tác giả: Gào
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 308 trang
Kích thước: 12x20cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là tác phẩm đầu tiên của của Gào khi vừa tròn 20 tuổi - với tâm trạng của một cô gái mười bảy đang bỡ ngỡ bước vào đời với những cảm xúc mới mẻ về tình yêu những cũng thấm đẫm nỗi buồn, cô đơn. Những cảm xúc đã qua của thời thiếu nữ đã không bao giờ trở lại, hiện tại với  âm thế và cảm xúc của một người vợ, người mẹ, những cảm xúc có phần mới mẻ và trải nghiệm hơn. Đó chính là lý do để tác giả Gào đổi tên tập truyện của mình thành “Anh sẽ yêu em mãi chứ” và bổ sung thêm bảy câu chuyện tình yêu mới.

Tiêu đề Anh sẽ yêu em mãi chứ? là tập truyện ngắn cùng tên. 20 truyện  ngắn gắn với câu chuyện về 20 cô gái trẻ - 20 mảnh đời khác nhau đại diện cho cái tôi vụng trộm của ai đó. Những câu chuyện, những số phận của họ có thể bi thương, đầy nước mắt nhưng đó cũng là những bài học để mỗi người nhìn vào đó có thể bước qua và trưởng thành hơn. Chủ đề xuyên suốt của tập truyện là tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, tha thiết, mãnh liệt, đau khổ, tuyệt vọng... nhưng cũng đầy tính nhân văn sâu sắc.

Chủ đề của tập truyện dù không mới mẻ, nhưng mỗi câu chuyện với mỗi cách nhìn, mỗi nhân vật có hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau: có giận hờn, oán ghét, yêu mến, thương cảm và có khi là dằn vặt, trăn trở, ngẫm suy... Tất cả sẽ mang đến cho chúng ta những suy nghĩ sâu hơn về cuộc sống, tình yêu, về lòng vị tha, khoan dung... Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi đến đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Sát thủ phi nhân loại - Tập 4

 Cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết trinh thám, phá án văn học Trung Quốc hiện đại của tác giả Nhĩ Nhã. 

Nhĩ Nhã
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
272 trang
13 x 20,5 cm

Tro tàn sắc đỏ

 Sinh năm 1972, tốt nghiệp cử nhân ngành sáng tác Văn học Học viện Nghệ thuật Seoul và thạc sĩ văn học trường Đại học Hanyang, Hàn Quốc, Pyun Hye Young đã từng nhận nhiều giải thưởng danh giá của văn học Hàn Quốc. Tro tàn sắc đỏ là tiểu thuyết đầu tiên của Pyun Hye Young  sau hai tập truyện ngắn đặc sắc Khu vườn cẩm quỳ và Phía trại chăn nuôi. Sách được Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2017.

Pyun Hye Young
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
260
14,5x20,5cm

Những tháng năm rực rỡ

 Cuốn tiểu thuyết “Những tháng năm rực rỡ” do Nghiêm Thị Thu Hương dịch cũng đã được chuyển thể thành phim điện ảnh ăn khách cùng tên năm 2014. 

Ae-ran Kim
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
344
14 x20,5 cm

Thám tử gà mờ (Như vậy, hung thủ chính là… tôi)

 Là tác giả đại diện cho dòng trinh thám hài hước, được coi như Tokuya Higashigawa của Trung Quốc, Lượng Lượng nổi danh với những tác phẩm truyện vừa và truyện ngắn trinh thám, trong đó có “Thám tử gà mờ (Như vậy, hung thủ chính là… tôi)”.

Lượng Lượng (Dịch giả: Nguyễn Tú Uyên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
456 trang
14 x 20,5 cm

Ba lần xuyên Việt

Cuốn sách "Ba lần xuyên Việt" tập hợp các bài viết trong năm 2009, dịp tuyên truyền kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Trường Sơn; năm 2010 - kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và năm 2011 kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển. Hai con đường, một chiến dịch đã trở thành huyền thoại, những mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc.

Báo Hà Nội Mới
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
475 trang
15 x 22 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)