Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Anh sẽ yêu em mãi chứ?

 “Anh sẽ yêu em mãi chứ?” là tiêu đề tập truyện ngắn của tác giả Gào, được tái bản từ tập truyện “Cho em gần anh thêm chút nữa”  xuất bản năm 2009.  Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Lim - Hà Nội ấn hành quý I năm 2017.

Tác giả: Gào
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 308 trang
Kích thước: 12x20cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là tác phẩm đầu tiên của của Gào khi vừa tròn 20 tuổi - với tâm trạng của một cô gái mười bảy đang bỡ ngỡ bước vào đời với những cảm xúc mới mẻ về tình yêu những cũng thấm đẫm nỗi buồn, cô đơn. Những cảm xúc đã qua của thời thiếu nữ đã không bao giờ trở lại, hiện tại với  âm thế và cảm xúc của một người vợ, người mẹ, những cảm xúc có phần mới mẻ và trải nghiệm hơn. Đó chính là lý do để tác giả Gào đổi tên tập truyện của mình thành “Anh sẽ yêu em mãi chứ” và bổ sung thêm bảy câu chuyện tình yêu mới.

Tiêu đề Anh sẽ yêu em mãi chứ? là tập truyện ngắn cùng tên. 20 truyện  ngắn gắn với câu chuyện về 20 cô gái trẻ - 20 mảnh đời khác nhau đại diện cho cái tôi vụng trộm của ai đó. Những câu chuyện, những số phận của họ có thể bi thương, đầy nước mắt nhưng đó cũng là những bài học để mỗi người nhìn vào đó có thể bước qua và trưởng thành hơn. Chủ đề xuyên suốt của tập truyện là tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, tha thiết, mãnh liệt, đau khổ, tuyệt vọng... nhưng cũng đầy tính nhân văn sâu sắc.

Chủ đề của tập truyện dù không mới mẻ, nhưng mỗi câu chuyện với mỗi cách nhìn, mỗi nhân vật có hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau: có giận hờn, oán ghét, yêu mến, thương cảm và có khi là dằn vặt, trăn trở, ngẫm suy... Tất cả sẽ mang đến cho chúng ta những suy nghĩ sâu hơn về cuộc sống, tình yêu, về lòng vị tha, khoan dung... Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi đến đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Thôi, đừng nói chuyện ngày mai

 “Thôi, đừng nói chuyện ngày mai” là cuốn tản văn của nữ tác giả trẻ với bút danh Huyền Trang Bất Hối. Cuốn sách có nhiều chia sẻ, tâm sự, triết lý về tình yêu dành cho các bạn trẻ. 

Huyền Trang Bất Hối
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
208 trang
12 x 19cm

Ba lần xuyên Việt

Cuốn sách "Ba lần xuyên Việt" tập hợp các bài viết trong năm 2009, dịp tuyên truyền kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Trường Sơn; năm 2010 - kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và năm 2011 kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển. Hai con đường, một chiến dịch đã trở thành huyền thoại, những mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc.

Báo Hà Nội Mới
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
475 trang
15 x 22 cm

 

Gong Ji-young là nhà văn đương đại nổi tiếng Hàn Quốc với nhiều tác phẩm best-seller, trong đó hai tiểu thuyết được dựng thành phim điện ảnh gây tiếng vang lớn. Một trong những cuốn sách được yêu mến của bà chính là Công thức nấu ăn tặng con gái.

Tác giả: Gong Ji Young; Dịch giả: Bích Ngọc
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
308 trang
14 x 20,5 cm

Những ngày xưa ấy

 Những ngày xưa ấy là nhan đề tập truyện ký của tác giả Vũ Kiêm Ninh. Là một nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, tác giả có sự am tường và dành nhiều tình cảm cho những nét văn hóa của vùng Bưởi, quê hương ông, cũng như những con người, cảnh sắc, phong tục tập quán nơi đây. Điều này được thể hiện rõ trên từng trang viết của nhà nghiên cứu Vũ Kiêm Ninh trong truyện ký Những ngày xưa ấy.

Vũ Kiêm Ninh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
212
13,5 x 20,5 cm

Tất cả đều là sự sắp xếp tốt nhất

 

Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ ấm áp chứa chan tình người, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Thông qua các câu chuyện từ cuộc sống đời thường của chính tác giả và những người bạn xung quanh, ta nhận được nhiều bài học sâu sắc về tình cảm giữa người với người, về quan hệ giữa bạn bè, trong gia đình, ngoài xã hội, giữa những người đồng nghiệp.

Tác giả: Cinderella; Dịch giả: Nguyễn Vinh Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
472 trang
12x19 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)