Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Anh sẽ yêu em mãi chứ?

 “Anh sẽ yêu em mãi chứ?” là tiêu đề tập truyện ngắn của tác giả Gào, được tái bản từ tập truyện “Cho em gần anh thêm chút nữa”  xuất bản năm 2009.  Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Lim - Hà Nội ấn hành quý I năm 2017.

Tác giả: Gào
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 308 trang
Kích thước: 12x20cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là tác phẩm đầu tiên của của Gào khi vừa tròn 20 tuổi - với tâm trạng của một cô gái mười bảy đang bỡ ngỡ bước vào đời với những cảm xúc mới mẻ về tình yêu những cũng thấm đẫm nỗi buồn, cô đơn. Những cảm xúc đã qua của thời thiếu nữ đã không bao giờ trở lại, hiện tại với  âm thế và cảm xúc của một người vợ, người mẹ, những cảm xúc có phần mới mẻ và trải nghiệm hơn. Đó chính là lý do để tác giả Gào đổi tên tập truyện của mình thành “Anh sẽ yêu em mãi chứ” và bổ sung thêm bảy câu chuyện tình yêu mới.

Tiêu đề Anh sẽ yêu em mãi chứ? là tập truyện ngắn cùng tên. 20 truyện  ngắn gắn với câu chuyện về 20 cô gái trẻ - 20 mảnh đời khác nhau đại diện cho cái tôi vụng trộm của ai đó. Những câu chuyện, những số phận của họ có thể bi thương, đầy nước mắt nhưng đó cũng là những bài học để mỗi người nhìn vào đó có thể bước qua và trưởng thành hơn. Chủ đề xuyên suốt của tập truyện là tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, tha thiết, mãnh liệt, đau khổ, tuyệt vọng... nhưng cũng đầy tính nhân văn sâu sắc.

Chủ đề của tập truyện dù không mới mẻ, nhưng mỗi câu chuyện với mỗi cách nhìn, mỗi nhân vật có hoàn cảnh khác nhau sẽ mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau: có giận hờn, oán ghét, yêu mến, thương cảm và có khi là dằn vặt, trăn trở, ngẫm suy... Tất cả sẽ mang đến cho chúng ta những suy nghĩ sâu hơn về cuộc sống, tình yêu, về lòng vị tha, khoan dung... Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi đến đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Từ sắc đỏ lưng chiều ấy

 Từ sắc đỏ lưng chiều ấy” là tập ký của nhà văn, nhà báo Nguyễn Hiếu, ra đời trong hành trình cùng với Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco 1) trên các “chặng đường”, các “cây cầu”. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành quý 3 năm 2016.

Nguyễn Hiếu
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
172
13.5 x 20.5cm

Đàn bà đừng khóc khi yêu!

 Đàn bà đừng khóc khi yêu! là cuốn tản văn với nhiều chia sẻ, tâm sự về tình yêu, từ đổ vỡ của mối tình đầu, những trải nghiệm đau buồn của những mối tình sau… 

Thiên Anh
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
168 trang
12 x 19 cm

Xuyên qua biển người để ôm em

 Đây là tập tản văn của hai anh em sinh đôi Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào kể về chính cuộc sống, trải nghiệm của họ luôn bên nhau từ tuổi ấu thơ đến những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường rồi lên đến đại học và sau này khi bắt đầu ra trường lập nghiệp. 

Uyển Tử Văn - Uyển Tử Hào
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
380 trang
12x19 cm

Những người Mơ ở hành tinh Dương Vô Cùng

 Cuốn truyện dài Những người Mơ ở hành tinh Dương Vô Cùng của tác giả Ngô An Kha là câu chuyện khoa học viễn tưởng về những người Mơ có tên L, R, F. Họ đều là những người có ước mơ, hoài bão nhưng trong cuộc sống hiện tại lại gặp nhiều đau khổ, có tâm lý bất mãn với chính ước mơ của mình dẫn đến chán chường và mong muốn thoát khỏi cuộc sống đó. 

Ngô An Kha
Nhà xuất bản Hà Nội
2017

Một thời như thế

 Năm 1966, giữa thời kỳ đế quốc Mỹ leo thang đánh phá ác liệt miền Bắc, Khu vực Vĩnh Linh trở thành túi trút bom, thành tâm điểm các cuộc đánh phá của kẻ thù hòng đưa miền Bắc trở về thời kỳ đồ đá. Để lực lượng cán bộ, dân quân du kích yên tâm sống mái với kẻ thù và chuẩn bị cho mai sau, với sự chỉ đạo, giúp đỡ của Trung ương và đồng bào miền Bắc ruột thịt, qua 2 đợt sơ tán (Kế hoạch 8 (K8), Kế hoạch 10 (K10)), Vĩnh Linh tổ chức đưa hơn ba vạn người già, em nhỏ vượt qua tuyến lửa ra miền Bắc an toàn. Năm mươi năm kể từ ngày cuộc di tản diễn ra đã trôi qua, cuộc sơ tán có quy mô và ác liệt có một không hai này gian nan vất vả ra sao, ý chí và nghị lực của những đứa trẻ từ qua tuổi mẫu giáo đến bước vào học cấp 3 và nỗi niềm của những người già xa quê trong những ngày bom đạn thế nào, tình cảm của đồng bào miền Bắc cưu mang đùm bọc những người đi ra từ bom đạn ra sao… chính là những điều mà tác giả Đoàn Hữu Nam muốn gửi tới người đọc qua cuốn tiểu thuyết “Một thời như thế”. 

Đoàn Hữu Nam
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
204 trang
13,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)