Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Mọi chuyện đều là lỗi của em

 Mọi chuyện đều là lỗi của em là tập truyện ngắn gồm 22 truyện khác nhau về tình yêu tuổi trẻ. Tiêu đề mỗi tập truyện được đặt theo tên của từng tách cà phê trong tiệm cà phê Lưỡi Mèo. 

Tác giả: Sinh Vật Hay Quên
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2018
Tổng số trang: 304 trang
Kích thước: 12x20cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 

Mỗi tách cà phê được pha chế theo những công thức, thành phần khác nhau. 22 tách cà phê có 22 vị riêng, tương ứng với đó là 22 câu chuyện tình yêu khác nhau. Mỗi câu chuyện có cảm xúc riêng, những ý nghĩa khác nhau nhưng đều là những truyện tình yêu có phần bí ẩn, có chung cái kết buồn, đau thương. Đó là sự ra đi của một nửa để lại những đau thương, nhớ nhung, ám ảnh, dằn vặt, hối hận cho người đang sống. Thông điệp đằng sau những câu chuyện đó chính là sự chân thành, yêu thương, sống hết mình khi chúng ta còn ở bên nhau, đừng để phải hối hận, dằn vặt khi đã xa nhau mãi mãi. Hãy trân trọng những gì mình đang có, hãy yêu thương những điều tốt đẹp đang bên mình.

 

Mọi chuyện đều là lỗi của em gồm 22 truyện ngắn với  22 cốt truyện khác nhau. Chủ đề truyện không mới, nhưng với cách viết mới, cách xây dựng cốt truyện mới lạ tạo nên sự hấp dẫn của tập truyện.

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Chuyện tình của lính

Thể loại: Truyện ngắn. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 1.000 cuốn.

Nguyễn Ngọc Chiến
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
192 trang
13 x 19cm

Tiểu thuyết Kẻ báo thù

Là một trong sery tiểu thuyết trinh thám về thám tử Harry Hole thuộc Đội Hình sự Sở Cảnh sát Oslo của nhà văn Na Uy Jo Nesbo, Kẻ báo thù được đánh giá là một tiểu thuyết “xuất sắc. Phức tạp, thực sự lôi cuốn” (Evening standard), “vừa phức tạp vừa thanh tú… Hay đến nao lòng” (New York Times).

Jo Nesbo
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
472 trang
15 x 24 cm

Góc khuất đàn bà

 "Góc khuất đàn bà" là câu chuyện về những bí mật lẩn khuất sâu trong trái tim người phụ nữ. 

Huyền Trang Bất Hối
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
240 trang
12 x 19cm

Khúc nguyền ca của thánh kiếm sĩ

 Bộ tiểu thuyết Nhật Bản gồm 3 tập kể về nhân vật chính Haimura Moroha bước vào niên học đầu tiên tại Học viện Akane, ngôi trường đặc biệt chuyên đào tạo “Đấng Cứu Thế” - những học sinh mang kí ức tiền kiếp của các anh hùng hoặc người vĩ đại từ kiếp trước. Tuy nhiên, khác với họ, bản thân Moroha nắm giữ đến hai kí ức tiền kiếp. 

Akamitsu Awamura (Refeia minh họa)
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
368 trang
13 x18cm

Mắt bão

 

Mọi gia đình hạnh phúc đều có chung niềm hạnh phúc, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại mang một nỗi bất hạnh riêng” - "Mắt bão" chính là câu chuyện cảm động về cặp vợ chồng trẻ mang nỗi bất hạnh đặc biệt như thế.

Sunness
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
564 trang
16x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)