Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Mọi chuyện đều là lỗi của em

 Mọi chuyện đều là lỗi của em là tập truyện ngắn gồm 22 truyện khác nhau về tình yêu tuổi trẻ. Tiêu đề mỗi tập truyện được đặt theo tên của từng tách cà phê trong tiệm cà phê Lưỡi Mèo. 

Tác giả: Sinh Vật Hay Quên
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2018
Tổng số trang: 304 trang
Kích thước: 12x20cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 

Mỗi tách cà phê được pha chế theo những công thức, thành phần khác nhau. 22 tách cà phê có 22 vị riêng, tương ứng với đó là 22 câu chuyện tình yêu khác nhau. Mỗi câu chuyện có cảm xúc riêng, những ý nghĩa khác nhau nhưng đều là những truyện tình yêu có phần bí ẩn, có chung cái kết buồn, đau thương. Đó là sự ra đi của một nửa để lại những đau thương, nhớ nhung, ám ảnh, dằn vặt, hối hận cho người đang sống. Thông điệp đằng sau những câu chuyện đó chính là sự chân thành, yêu thương, sống hết mình khi chúng ta còn ở bên nhau, đừng để phải hối hận, dằn vặt khi đã xa nhau mãi mãi. Hãy trân trọng những gì mình đang có, hãy yêu thương những điều tốt đẹp đang bên mình.

 

Mọi chuyện đều là lỗi của em gồm 22 truyện ngắn với  22 cốt truyện khác nhau. Chủ đề truyện không mới, nhưng với cách viết mới, cách xây dựng cốt truyện mới lạ tạo nên sự hấp dẫn của tập truyện.

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Trâm nữ hoạn quan

Thuộc thế hệ 8X, yêu thích thơ cổ nhưng lại có năng khiếu về tiểu thuyết trinh thám, tác giả Châu Văn Văn đã mang đến cho độc giả một tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn với tiêu đề Trâm nữ hoạn quan. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Truyền thông và văn hoá Nhã Nam ấn hành quý III/2015.

Châu Văn Văn
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
468 trang
13 x 20 c4

Ảo dạ

 Trong trận động đất khủng khiếp ở Kyoto, Masaya đã giết hại cậu ruột mình để trốn nợ. Ngỡ rằng có thể ngụy trang thành một tai nạn đáng tiếc do động đất, nhưng hành động của anh đã bị Shinkai Mifuyu bắt gặp. Tuy nhiên cô hứa không tố cáo anh, tìm mọi cách để bí mật tăm tối ấy không bị phát giác.

Higashino Keigo
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
584 trang
15 x 24 cm

Chạm ngõ thiên đường

 Cuốn sách Chạm ngõ thiên đường của tác giả Trần Việt Phương (bút danh Travip) là những câu chuyện về con người, phong cảnh, văn hoá, phong tục tập quán ở những vùng đất mà tác giả đã từng đặt chân đến (Thái Lan, Bhutan, Maldives, Nepal, Ấn Độ). Cuốn sách không mang chỉ mang đến cho người đọc cảm giác mới lạ, thú vị của một người đã từng đi qua vùng đất đó, mà còn là cảm giác thân thương, gần gũi của con người đã từng ở lại, từng sống trên vùng đất đó!

Trần Việt Phương
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
216
12x19cm

Sát thủ phi nhân loại - Tập 4

 Cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết trinh thám, phá án văn học Trung Quốc hiện đại của tác giả Nhĩ Nhã. 

Nhĩ Nhã
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
272 trang
13 x 20,5 cm