Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Thiết kế bài giảng Địa lí 4

Để đáp ứng nhu cầu triển khai chương trình sách giáo khoa tiểu học mới, từ năm 2005 - 2006, chúng tôi xin gửi tới các bạn giáo viên lớp 4 cuốn Thiết kế bài giảng Địa lí 4.

Tác giả: Đinh Nguyễn Trang Thu - Nguyễ Thị Cẩm Hường
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2012
Tổng số trang: 183 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.00)
Giới thiệu về sách:

 

Về nội dung: Sách trình bày các đơn vị kiến thức Địa lí theo nội dung phần Địa lí trong Sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 4 của chương trình tiểu học mới nhằm đảm bảo dạy - học đúng và đủ yêu cầu kiến thức, kỹ năng Địa lí cần đem đến cho học sinh trong một tiết học. Cuối bài có thêm phần Tham khảo cho giáo viên. Phần tham khảo này nhằm cung cấp một số thông tin liên quan tới nội dung Địa lí của tiết dạy để giáo viên vận dụng một số chi thiết phù hợp, mở rộng thêm hiểu biết, tạo thêm hứng thú học Địa lí cho học sinh nếu có điều kiện.
 
     Về phương pháp dạy - học: Sách được triển khai theo các đinh hướng đổi mới phương pháp dạy - học Địa lí thông qua việc tổ chức hệ thống các hoạt động của thầy và trò phù hợp với tiến trình một tiết dạy Địa lí ở Tiểu học. Mỗi hoạt động được xác định bằng một tiêu đề in đậm thể hiện nội dung chủ yếu của hoạt động. Các thao tác cụ thể từ mở đầu đến thúc mỗi hoạt động thể hiện biện pháp, phương pháp tổ chức hoạt động. Người biên soạn đã cố gắng vận dụng đa dạng các biện pháp, phương pháp tổ chức các hoạt động để giờ dạy được linh hoạt, hấp dẫn và phát huy tối đa tính tích cực học tập của học sinh.
 
 

Nhà xuất bản Hà Nội

 

 

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Lịch sử 7

Cuốn sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới ban hanh năm 2003 - 2004. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Lịch sử 7, theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Thị Phượng (Chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
275 trang
17x24 cm

Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Việt (Giúp em học ôn trong hè)

Kỳ nghỉ hè sắp đến, nhiều bậc phụ huynh học sinh muốn tìm tài liệu cho con em mình ôn lại những kiến thức đã học trong dịp hè, đồng thời giúp con tự tin hơn khi bước vào năm học mới. Bộ sách Ôn kiến thức, rèn kĩ năng Tiếng Việt các lớp ở bậc tiểu học của tác giả Trần Thị Hiền Lương ra đời nhằm đáp ứng mong muốn của đông đảo các em học sinh và cả với các bậc phụ huynh.

Trần Thị Hiền Lương
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
48 trang
17 x 24 cm

Em thực hành an toàn giao thông

“Em thực hành an toàn giao thông” là bộ sách gồm 5 cuốn, từ lớp 1 đến lớp 5, đây là bộ tài liệu giúp các em học sinh tiểu học hiểu biết và thực hành những quy tắc an toàn giao thông khi đi bộ, đi xe đạp cũng như khi đi trên các phương tiện giao thông khác.

Lưu Thu Thuy (chủ biên) - Ngô Quang Quế - Trần Thị Thu
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Địa lí 8 (Tập 2)

Để đáp ứng nhu cầu triển khai sách giáo khoa (SGK) Trung học cơ sở, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới các thầy, cô giáo cuốn Thiết kế bài giảng Địa lí 8.

Nguyễn Châu Giang
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
243 trang
17 x 24 cm

Thiết kế bài giảng Địa lí 6

Thiết kế bài giảng Địa lí 6 được viết theo chương trình sách giáo khoa (SGK) mới ban hành năm học 2002 - 2003. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Đia lí 6, theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh (HS).
Nguyễn Châu Giang
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
199 trang
17x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)