Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Giáo trình - Sách tham khảo - Sách thiếu nhi
Hướng dẫn em tự ôn luyện Tiếng Việt (Theo định hướng phát triển năng lực)

Bộ sách Hướng dẫn em tự ôn luyện Tiếng Việt theo định hướng phát triển năng lực, cấp Tiểu học được các tác giả Trần Hiền Lương – Xuân Thị Nguyệt Hà biên soạn với tinh thần học vui – vui học, học tập tương tác, góp phần hình thành và phát triển một số năng lực, phẩm chất của học sinh tiểu học như giao tiếp, hợp tác, tự học, giải quyết vấn đề, tự đánh giá, sáng tạo, tự tin. 

Tác giả: Trần Thị Hiền Lương - Xuân Thị Nguyệt Hà
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 100 trang
Kích thước: 17 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 44 - Trung bình: 3.36)
Giới thiệu về sách:

Bộ sách giúp học sinh tự ôn luyện hằng ngày, hỗ trợ giáo viên dạy học phân hoá phù hợp với từng đối tượng học sinh để phát triển hết năng lực từng em. Bộ sách còn là tài liệu hữu ích với các bậc cha mẹ để giúp con em mình tự ôn luyện, thực hành thêm môn Tiếng Việt trong năm học hoặc trong dịp nghỉ hè để có thể biết được khả năng của con em mình, từ đó có sự hỗ trợ phù hợp, giúp các em phát triển năng lực tư duy, năng lực tự học, sáng tạo, hứng thú hơn trong môn học Tiếng Việt.

Về cấu trúc, sách được biên soạn theo từng tuần, mỗi tuần gồm ba phần: Khởi động, Ôn luyện, Vận dụng:

- Phần Khởi động có thể là những câu thành ngữ, tục ngữ, câu đố vui hoặc những tình huống, những mẩu chuyện bổ ích, thú vị… vừa tạo hứng thú học tập vừa giúp các em nhớ lại một số kiến thức, kỹ năng cần thiết để ôn luyện hiệu quả.

- Phần Ôn luyện gồm các bài tập củng cố những nội dung trọng tâm của tuần học, có bài tập các em học tập tương tác (cùng trao đổi; cùng làm bài…), có bài tập các em làm bài cá nhân giúp các em củng cố vững chắc kiến thức, rèn luyện kỹ năng cần thiết của môn học.

- Phần Vận dụng có 1-2 bài tập để các em vận dụng các kiến thức đã học, tìm tòi, sáng tạo, phát triển tư duy, tạo hứng thú cho các em học tiếng Việt. Các em có thể làm các bài tập trong phần này với sự hỗ trợ của người lớn.

Bộ sách Hướng dẫn em tự ôn luyện Tiếng Việt được biên soạn có nội dung phù hợp theo định hướng phát triển năng lực của các em học sinh. Nhà xuất bản Hà Nội liên kết với Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại thành phố Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Thiết kế bài giảng Lịch sử 9 (T2)

Cuốn sách được viết theo chương trình sách giáo khoa mới ban hành. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng Lịch sử 9, theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.
Nguyễn Thị Thạch
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
275 trang
17x24cm

Giáo án mầm non - Hoạt động làm quen với Toán học

Để cung cấp tài liệu cho các thầy cô giáo trong công tác triển khai chương trình Giáo dục Mầm non mới cũng như cung cấp các giáo cụ trực quan trong các buổi lên lớp hàng ngày của giáo viên tại các lớp Mầm non, với sự tư vấn, giúp đỡ của có giáo Đỗ Thị Minh Liên - Giảng viên khoa Mầm non trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chúng tôi tổ chức biên soạn sách Giáo án mầm non - Hoạt động làm quen với Toán học.
Đào Quang Tám - Nguyễn Thị Kim Thanh
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
80 trang
17 x 24 cm

Để học tốt ngữ văn 7 _ T1

Cuốn sách Để học tốt Ngữ văn 7 như một cẩm năng văn học cho các em dùng để tự đọc, tự học, không ngừng vươn lên học tập Ngữ văn. Các phân môn Văn học, Tiếng Việt, Tập làm văn được biên soạn trên tinh thần tích hợp, cụ thể và thiết thực, Văn học là trọng tâm, trung tâm của cuôn sách
Tạ Đức Hiền (chủ biên)
Nhà Xuất bản Hà Nội
2012
216 trang
16x24 cm

Bài giảng chuyên sâu Toán THPT lớp 12: Giải Toán - Giải tích (Tập 1)

Cuốn sách Bài giảng chuyên sâu Toán THPT lớp 12: Giải Toán - Giải tích (Tập 1) dành cho học sinh khá giỏi theo chương trình mới của Lê Hồng Đức – Nhóm Cự Môn biên soạn, được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014.

Lê Hồng Đức - Nhóm Cự Môn
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
320 trang
17 x24 cm

Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 7 (T2)

Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 7 được viết theo sách giáo khoa Lớp 7 ban hành năm học 2003 - 2004. Sách giới thiệu một cách thiết kế bài giảng môn Tiếng Anh theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, sau khi đã lắng nghe nhứng góp của thầy cô giáo và bạn đọc gần xa về cuốn Thiết kế bài giảng Tiếng Anh 6.
Chu Quang Bình
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
224 trang
17x24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)