Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
100 món đãi tiệc

Cuốn sách “100 món đãi tiệc” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu, hướng dẫn cách chế biến 100 món đãi tiệc hấp dẫn, ngon miệng phục vụ cho những bữa tiệc gia đình mà bất kỳ bà nội trợ nào cũng có thể làm được. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 200 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách dày 200 trang với 3 phần nội dung:
 
Phần I. Các món xông khói. Giới thiệu các món được chế biến với nguyên liệu chính là thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, cá xông khói. Những món ăn được giới thiệu trong phần này đều là những món ăn nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản nhưng đem lại cho bữa tiệc gia đình hương vị lạ, ngon, hấp dẫn khác với những món ăn truyền thống. Với thực đơn có thêm một trong những món ăn từ nguyên liệu xông khói trong cuốn sách này chắc chắn chị em nội trợ sẽ lựa chọn được món ăn phù hợp với khẩu vị và sở thích gia đình mình trong những dịp vui khi mời bạn bè và người thân thưởng thức.
 
Phần II. Các món nướng. Món nướng luôn là món ăn hấp dẫn từ hương vị đến hình thức. Ngày nay, trong những bữa cơm hàng ngày, hay những bữa tiệc gia đình bên cạnh những món ăn truyền thống thì món nướng cũng được nhiều người nội trợ lựa chọn chế biến. Món nướng được chế biến đa dạng, các nguyên liệu từ thịt, cá, tôm, cua, ngao, sò,… rau, củ, quả đều là những nguyên liệu thích hợp sử dụng để chế biến các món nướng ngon, đặc sắc. Trong cuốn sách này, các món nướng được giới thiệu rất đa dạng như gà nướng, bít tết sườn nướng, nem lụi nướng, thịt ba chỉ cuốn nướng, sườn lợn nướng, các thu nướng, sườn cừu nướng, cá hồi nướng… với những gia vị tẩm ướp dễ kiếm, cách chế biến đơn giản sẽ không làm khó chị em nội chợ khi lựa chọn vào thực đơn đãi tiệc của gia đình.
 
Phần III. Các món hải sản đặc sắc. Hải sản bao gồm các loại cá biển, động vật thân mềm (bạch tuộc, mực, tôm, nghêu, sò, ốc, hến, hàu...), động vật giáp xác (tôm, cua và tôm hùm), động vật da gai (nhím biển). Ngoài ra, các thực vật biển ăn được, chẳng hạn như một số loài rong biển và vi tảo. Hải sản được ăn thông dụng trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn. Trong phần nội dung này sẽ giới thiệu những món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là hải sản như tôm, cua, mực, ghẹ, vi cá, sò huyết, hải sâm, cá chim… dùng làm salad, xúp, chiên, nướng, hấp, xốt… thơm ngon, hấp dẫn sẽ là sự gợi ý hoàn hảo cho thực đơn đãi tiệc của chị em nội trợ.  
 
Với dung lượng 200 trang, trình bày rõ ràng cuốn sách giới thiệu 100 món đãi tiệc ngon dễ làm, giúp các chị em nội trợ không còn băn khoăn khi phải tổ chức những bữa tiệc đầm ấm cho gia đình, bạn bè. Với 100 món đãi tiệc được chế biến đơn giản, dễ làm, dễ kiếm, người nội trợ sẽ tự chuẩn bị được những bữa tiệc gia đình.
 
Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích giúp chị em nội trợ khi tổ chức những bữa tiệc gia đình vào cuối tuần, ngày lễ tết thêm ý nghĩa.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nhỏ này!

Sách cùng chuyên mục

Chúng ta không đơn độc

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

Món ngon hàng ngày - Thực đơn bữa cơm gia đình

Cuốn sách Món ngon hàng ngày - Thực đơn bữa cơm gia đình do Mỹ Hạnh (biên soạn) giới thiệu 102 công thức và cách chế biến món ăn trong thực đơn bữa cơm hàng ngày. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành, được phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Mỹ Hạnh (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
120 trang
14.5 x 20.5 cm

168 món cháo dinh dưỡng

Cuốn sách “168 món cháo dinh dưỡng” là cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu 168 món cháo dinh dưỡng để chị em nội trợ tham khảo chọn lựa khi nấu cho người thân và gia đình dùng làm bữa sáng, bữa điểm tâm hay bổ sung thực đơn trong những bữa tiệc gia đình, chăm sóc người thân. Hơn nữa, cháo không chỉ giúp trẻ hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn kích thích vị giác của trẻ. Các mẹ hãy tham khảo cuốn sách này và đổi món mỗi ngày cho trẻ với 168 món cháo dinh dưỡng thơm ngon.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
188 trang
13 x 20,5 cm

Nắng

 Nắng là cuốn tản văn của tác giả - bác sĩ Nguyễn Bảo Trung mang đậm chất suy ngẫm, triết lý về lẽ sống, bệnh tật, cái chết, hạnh phúc, khổ đau… 

Nguyễn Bảo Trung
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
216 trang
12 x19cm

Hậu duệ mặt trời (PHOTO ESSAY)

 

Hậu duệ mặt trời (PHOTO ESSAY) là cuốn sách tái hiện một cách sinh động nhất chuyện tình giữa Đại úy Yoo Shi Jin và nữ bác sĩ thuộc tổ chức Bác sĩ không biên giới Kang Mo Yeon cũng như mối duyên nợ đầy đầy xót xa nơi sa trường của Thượng Sĩ Seo Dae Young với Trung úy Yoon Myung Joo bằng những khung hình đẹp nhất trong bộ phim cùng tên.

Hyo Seon Lim; Dịch giả: Sun Tzô
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
324 trang
16 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)