Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
100 món đãi tiệc

Cuốn sách “100 món đãi tiệc” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu, hướng dẫn cách chế biến 100 món đãi tiệc hấp dẫn, ngon miệng phục vụ cho những bữa tiệc gia đình mà bất kỳ bà nội trợ nào cũng có thể làm được. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 200 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách dày 200 trang với 3 phần nội dung:
 
Phần I. Các món xông khói. Giới thiệu các món được chế biến với nguyên liệu chính là thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, cá xông khói. Những món ăn được giới thiệu trong phần này đều là những món ăn nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản nhưng đem lại cho bữa tiệc gia đình hương vị lạ, ngon, hấp dẫn khác với những món ăn truyền thống. Với thực đơn có thêm một trong những món ăn từ nguyên liệu xông khói trong cuốn sách này chắc chắn chị em nội trợ sẽ lựa chọn được món ăn phù hợp với khẩu vị và sở thích gia đình mình trong những dịp vui khi mời bạn bè và người thân thưởng thức.
 
Phần II. Các món nướng. Món nướng luôn là món ăn hấp dẫn từ hương vị đến hình thức. Ngày nay, trong những bữa cơm hàng ngày, hay những bữa tiệc gia đình bên cạnh những món ăn truyền thống thì món nướng cũng được nhiều người nội trợ lựa chọn chế biến. Món nướng được chế biến đa dạng, các nguyên liệu từ thịt, cá, tôm, cua, ngao, sò,… rau, củ, quả đều là những nguyên liệu thích hợp sử dụng để chế biến các món nướng ngon, đặc sắc. Trong cuốn sách này, các món nướng được giới thiệu rất đa dạng như gà nướng, bít tết sườn nướng, nem lụi nướng, thịt ba chỉ cuốn nướng, sườn lợn nướng, các thu nướng, sườn cừu nướng, cá hồi nướng… với những gia vị tẩm ướp dễ kiếm, cách chế biến đơn giản sẽ không làm khó chị em nội chợ khi lựa chọn vào thực đơn đãi tiệc của gia đình.
 
Phần III. Các món hải sản đặc sắc. Hải sản bao gồm các loại cá biển, động vật thân mềm (bạch tuộc, mực, tôm, nghêu, sò, ốc, hến, hàu...), động vật giáp xác (tôm, cua và tôm hùm), động vật da gai (nhím biển). Ngoài ra, các thực vật biển ăn được, chẳng hạn như một số loài rong biển và vi tảo. Hải sản được ăn thông dụng trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn. Trong phần nội dung này sẽ giới thiệu những món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là hải sản như tôm, cua, mực, ghẹ, vi cá, sò huyết, hải sâm, cá chim… dùng làm salad, xúp, chiên, nướng, hấp, xốt… thơm ngon, hấp dẫn sẽ là sự gợi ý hoàn hảo cho thực đơn đãi tiệc của chị em nội trợ.  
 
Với dung lượng 200 trang, trình bày rõ ràng cuốn sách giới thiệu 100 món đãi tiệc ngon dễ làm, giúp các chị em nội trợ không còn băn khoăn khi phải tổ chức những bữa tiệc đầm ấm cho gia đình, bạn bè. Với 100 món đãi tiệc được chế biến đơn giản, dễ làm, dễ kiếm, người nội trợ sẽ tự chuẩn bị được những bữa tiệc gia đình.
 
Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích giúp chị em nội trợ khi tổ chức những bữa tiệc gia đình vào cuối tuần, ngày lễ tết thêm ý nghĩa.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nhỏ này!

Sách cùng chuyên mục

Hồ đồ học

Hồ đồ học, do Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh và Dương Thuỳ Anh sưu tầm, tuyển chọn là cuốn sách kể về những người ngốc nghếch và cả những người thông minh, những người có học vấn nhưng cũng có khi lại làm ra những việc đần độn, nói ra những lời ngốc nghếch.

 

Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh và Dương Thuỳ Anh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
502
14x20,5cm

Ước mơ và sự thành công

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy

 La bàn có nhiều tên gọi, thông dụng gọi là la bàn, nhiều người thích gọi là “la kinh”, thậm chí cho rằng la bàn là kim từ. Tài liệu ghi chép sớm nhất về la bàn là vào thời Nam Tống, trong “Nhân thoại lục” của Tăng Tam Dị. Sử dụng la bàn phong thủy là điều bất cứ ai học, nghiên cứu phong thủy đều quan tâm bởi không chỉ giúp nhận biết phương hướng mà còn có tác dụng tính tiết khí, tinh tượng,…

Nguyễn Mạnh Linh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
224 trang
13,5 x 20,5 cm

Món ngon hàng ngày - Thực đơn 3 món dễ chế biến

Cuốn sách Món ngon hàng ngày - Thực đơn 3 món dễ chế biến do Mỹ Hạnh biên soạn giới thiệu 31 thực đơn 3 món dễ chế biến với 93 món ăn ngon hấp dẫn, nguyên liệu dễ kiếm, dễ chế biến và đặc biệt giúp chị em nội trợ chọn lựa thực đơn phù hợp với khẩu vị và sở thích của gia đình mình. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Mỹ Hạnh (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
124 trang
14.5 x 20.5 cm

Tarot nhập môn

 Không chỉ là công cụ dùng để chiêm đoán, bộ bài Tarot còn chứa đựng thành quả nghệ thuật mà người nghệ sĩ truyền tải qua nó. Nó giống như một  “bảo tàng nghệ thuật” thu nhỏ với từng lá bài - từng bức tranh được gửi gắm trong đó những thông điệp về nhân sinh quan.

Kim Huggens - Thiên Huy dịch
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
400
14x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)